Vụ cô gái chết trong khách sạn ở Hà Nội: Tình tiết mới nhất về người bạn trai

Emdep.vn - Một người bạn của người đàn ông Singapore bị nghi có liên quan đến cái chết của thiếu nữ xinh đẹp ở Hà Nội đã cung cấp thêm các thông tin về mối quan hệ của cặp đôi.
Vụ việc cô gái 24 tuổi có tên T, quê ở Bắc Giang chết bất thường trong một khách sạn ở Hà Nội ngày 30/9 đã khiến dư luận châu Á chú ý trong nhiều ngày qua. Thông tin ban đầu cho thấy, trước khi được phát hiện đã tử vong, cô gái đã gặp gỡ với bạn trai người Singapore của mình. Hai người cùng thuê phòng khách sạn trước khi cô gái mất tích. Khi thi thể cô gái được nhân viên khách sạn phát hiện, người đàn ông Singapore cũng đã biến mất.
Vụ cô gái chết trong khách sạn ở Hà Nội: Tình tiết mới nhất về người bạn trai
Nạn nhân T coi bạn trai người Singapore "như một chiếc máy ATM".
Theo Shin Min Daily News, bạn trai nạn nhân T là một kỹ sư người Singapore, 32 tuổi và chính anh đang trở thành nghi phạm chính trong vụ án cái chết bất thường của T. Hiện nay, việc người đàn ông này ở đâu vẫn chưa được làm rõ.
Theo một tờ tin tức buổi tối Trung Quốc, người bạn thân của anh chàng kỹ sư người Singapore - anh Lin, kể lại rằng cô gái đã coi người bạn trai của mình "như một chiếc máy ATM". Tuy nhiên, bất chấp tất cả, người yêu cô vẫn không bao giờ muốn chia tay và chỉ hy vọng cô có thể thay đổi cách sống của mình.
Anh Lin cho rằng T đã mượn 4000 USD từ bạn trai của mình để đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Cô cũng từng lấy đi của anh ta 700 USD để mua một chiếc túi hàng hiệu.
Không chỉ vậy, T còn muốn người yêu mua cho cô một mảnh đất trị giá 200.000 USD nhưng sự việc này vẫn chưa thành. Lin khẳng định người bạn của mình đã phải bỏ ra gần 100.000 USD trong 6 tháng hai người yêu nhau. Lần cuối cùng họ gặp nhau cũng để đưa tiền cho cô gái này.
Bên cạnh đó, theo Lin, T đã mang thai vì bạn của anh từng cho anh xem các xét nghiệm thử thai và một bức ảnh siêu âm. Tuy vậy, chị họ của T đã bác bỏ thông tin này. Theo cô, hai người yêu nhau từ tháng 2 năm nay và người đàn ông Singapore thường xuyên bay qua Việt Nam để thăm người yêu. Tuy nhiên, nạn nhân đã từng muốn kết thúc mối quan hệ với anh chàng ngoại quốc nhưng không thành. 
Hiện, công an vẫn tiếp tục điều tra vụ việc và vẫn chưa cung cấp thông tin về nguyên nhân gây ra cái chết của cô.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo AO)
(Theo Congluan)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm