Tự gây bỏng cả khuôn mặt khi tạt axit vào người yêu

Emdep.vn - Sau khi bị đòi chia tay, cô gái đã tạt axit vào người yêu nhưng chính cô cũng bị axit bắn ngược trở lại gây bỏng nặng.
Ung Limey, 21 tuổi ở Phnom Penh, Campuchia đang bị cảnh sát truy lùng vì có hành vi tạt axit vào người yêu cũ. Sự việc xảy ra khi người yêu của cô là Leng Socheata, 23 tuổi, đòi chia tay Ung. Mặc dù đã hết lòng khuyên nhủ nhưng Ung vẫn không lung lay được ý định của người yêu.
Điều này khiến cô rất bực tức và quyết tìm cách trả thù. Nhân lúc ngồi sau xe máy của Leng, Ung đã dùng một số lượng lớn axit tạt vào người anh. Nhưng trớ trêu thay, axit đã bắn ngược lại khiến chính Ung cũng bị thương gần như toàn bộ khuôn mặt.
Leng Socheata bị bỏng nặng sau khi bị Ung Limey tạt axit vì đòi chia tay cô.
Về phần Leng Socheata, sau khi bị bạn gái tạt axit, anh bị đau khá nặng nên mất tay lái và gây tai nạn giao thông. Cảnh sát đã đưa Leng đến bệnh viện trong khi Ung đã nhanh chân chạy trốn trước khi cảnh sát đến. 
Phát ngôn viên cảnh sát quận Prampir Makara - Mok Borunchhorsak cho biết: "Chúng tôi hiện đang tìm kiếm dấu vết của cô gái gây ra sự việc này. Gia đình nạn nhân khẳng định đây là một hành động trả thù sau khi họ khuyên Leng nên chia tay cô gái.”
“Chúng tôi đã tìm ở tất cả các bệnh viện nhà nước nhưng không phát hiện ra dấu vết của cô ta. Cảnh sát nghi ngờ có thể ả đang điều trị tại một bệnh viện tư nhân” – Mok tiết lộ thêm.
Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông địa phương đã đăng hình ảnh Ung với một khuôn mặt băng bó sau khi các bức ảnh này được tung lên mạng xã hội.
Tự gây bỏng cả khuôn mặt khi tạt axit vào người yêu
Những bức ảnh đăng trên một số phương tiện truyền thông địa phương cho thấy Ung cũng đang phải điều trị vì vết bỏng do axit bắn ngược trở lại.
Một người chú của Leng Socheata, ông Sok Sorin kể lại rằng, gia đình đã tìm cách thuyết phục anh chấm dứt mối quan hệ với Ung sau khi phát hiện cô ta từng bị bắt vì tội trộm cắp đồ trang sức và các tội liên quan đến ma túy. Theo ông, họ mới chia tay được vài ngày.
Phát ngôn viên cảnh sát Mok Borunchhorsak đã xác nhận cơ quan ông đã ra lệnh bắt giữ cô gái. Ông cho biết: "Chúng tôi biết cô ta rất rõ, vì vậy tôi nghĩ rằng sẽ không mất nhiều thời gian để tóm được cô ả.”
Theo luật pháp Campuchia, những kẻ dùng axit tấn công người khác có thể sẽ bị nhận mức án cao nhất là tù chung thân.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm