Du khách khóc thét vì cầu kính cao 1000m bị rạn nứt

Emdep.vn - Một nhóm du khách Trung Quốc khiếp sợ khi đang đi trên cầu kính cao 1000m bắc qua hẻm núi và phát hiện những vết nứt nguy hiểm trên cây cầu này.
Theo Dailymail, một vị du khách nữ người Trung Quốc có tài khoản “lidonghaishuohezainihaowodehai” đã chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh mà cô chụp được về các vết rạn trên cầu kính ở Hà Nam (Trung Quốc) sau khi cô tới thăm quan nơi này.
Du khách khóc thét vì cầu kính rạn nứt
Nữ du khách chụp lại cảnh cây cầu kính nổi tiếng bên vách núi bị rạn nứt
Du khách khóc thét vì cầu kính cao 1000m bị rạn nứt
Cô đã rất hoảng sợ khi cảm thấy lớp kính dưới chân bị rung chuyển
Các bức ảnh cho thấy, cây cầu kính mới mở cửa hoạt động hôm 20/9 vừa qua đã có những vết nứt đáng sợ và lộ rõ những mảnh vỡ thủy tinh. Cô còn cho biết, cô có thể cảm thấy lớp kính dưới chân mình như đang rung chuyển.
Cô chia sẻ: “Tôi vừa chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Cây cầu kính ở núi Yuntai đã bị nứt. Tôi nghe thấy tiếng động và cảm thấy rung lắc dưới chân mình. Tôi nhìn xuống và thấy những miếng kính đang rơi ra. Tôi la hét ầm ĩ và đẩy những người đi phía trước nhanh chóng rời đi.”
Du khách khóc thét vì cầu kính rạn nứt
Cây cầu hình chữ U được gắn vào một vách đá ở núi Yuntai, Hà Nam, Trung Quốc đã thu hút nhiều du khách bốn phương ưa thích mạo hiểm đến thăm quan và trải nghiệm cảm giác đứng chênh vênh ở độ cao 1000m.
Cây cầu hình chữ U được gắn vào một vách đá ở núi Yuntai, tỉnh Hà Nam tuy mới mở cửa cho du khách tới thăm quan nhưng đã tạo ra sức hút lớn cả trong nước và quốc tế trong thời gian qua vì sự mới lạ của nó. Các nhà chức trách đã xác nhận vụ việc và hiện đang tạm đóng cửa điểm du lịch này để phục vụ công tác sửa chữa.
Phát ngôn viên tại khu du lịch núi Yuntai xác nhận, một mảnh kính đã bị vỡ và các khách du lịch đã được sơ tán để đảm bảo an toàn. Cũng theo ông, nguyên nhân xảy ra tình trạng này được xác định do một du khách đã vô tình đánh rơi một chiếc cốc xuống nền kính trên cầu, khiến một trong 3 lớp kính bị vỡ. Rất may không có vị khách nào gặp nguy hiểm trong sự cố này.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm