Lấy hết can đảm tỏ tình với nàng thơ, tôi ngã ngửa khi nghe cô ấy thú nhận

K.B 2023-09-29 14:49
- Trong khung cảnh lãng mạn, tôi lấy hết can đảm để tỏ tình với nàng. Tuy vậy, sau đó, tôi cũng ngã ngửa, sượng trân khi nghe Lan giãi bày.

Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang độc thân. Tôi làm việc trong một tiệm bánh, thu nhập tạm ổn. Chắc do bận rộn trong tiệm bánh nên tôi không có nhiều thời gian để ra ngoài hẹn hò, yêu đương. Hôm đó, tôi đi làm về muộn, bỗng thấy một cô gái ngồi một mình bên bờ hồ. Tôi sợ cô ấy làm chuyện gì dại dột nên đến hỏi có cần giúp gì không. Đó là một cô gái xinh đẹp tựa nàng thơ. Tôi thấy nàng khóc vì chuyện buồn nào đó.

Cô gái ấy tên Lan, bị bạn trai bỏ rơi nên đau khổ, suy sụp. Tôi ít nói, không giỏi giao tiếp nên không biết phải làm gì để an ủi cô ấy. Sau đó, tôi cố gắng nói chuyện với Lan vài câu và ngỏ ý muốn đưa cô ấy về nhưng Lan không đồng ý. Đến tối muốn, tôi cảm thấy lo lắng, không nỡ để Lan lại một mình ở nơi vắng vẻ. Tôi cũng không dám rời đi vì lo sợ rằng Lan có thể tự làm tổn thương mình. Vì vậy, cả đêm đó, tôi đã ở bên cạnh và bảo vệ cô ấy, thỉnh thoảng hỏi han và chia sẻ vài lời.

Lấy hết can đảm tỏ tình với nàng thơ, tôi ngã ngửa khi nghe nàng thú nhận

Lần đầu gặp Lan, tôi thấy cô ấy ngồi khóc bên hồ. (Ảnh minh họa)

Sau đêm đó, chúng tôi trở thành bạn. Lan dần tin tưởng và mở lòng hơn với tôi. Suốt một tháng tìm hiểu, tôi cảm thấy Lan là cô gái dịu dàng, đáng yêu và quyết định tỏ tình. Tối hôm đó, tôi đưa Lan đi chơi phố. Trong khung cảnh lãng mạn, tôi lấy hết can đảm nói lời yêu Lan. Nào ngờ, nàng thú nhận sự thật khiến tôi ngã ngửa.

Lan kể lần đầu chúng tôi gặp nhau là lúc cô ấy biết mình mang thai và bị bạn trai bỏ rơi. Nhờ những lời động viên và sự hỗ trợ của tôi, cô ấy đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Một người bạn từng khuyên Lan nên chấp nhận tôi và tiến tới đám cưới để hợp thức hóa việc mang thai. Tuy nhiên, Lan nói tôi là người tốt, cô ấy không muốn lừa dối ai. Vì vậy, Lan quyết định kể chuyện mang thai cho tôi biết.

Lấy hết can đảm tỏ tình với nàng thơ, tôi ngã ngửa khi nghe nàng thú nhận

Lan thông báo có thai với người cũ giữa lúc tôi đang muốn yêu và cưới nàng. (Ảnh minh họa)

Nghe những lời cô ấy nói, tôi cảm thấy chán nản và muốn rút lại lời tỏ tình trước đó. Có vẻ Lan hiểu được tâm trạng của tôi nên nói hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi yêu cô ấy. Tôi năm nay cũng không còn trẻ. Đầu năm, tôi bị mẹ mắng, dọa đuổi ra khỏi nhà vì gần 40 tuổi nhưng chưa lấy vợ. Nhưng bây giờ, tôi mới yêu Lan, lại biết cô ấy đang có bầu với người đàn ông khác.

Tôi chấp nhận cưới Lan làm vợ nhưng chưa sẵn sàng đón nhận đứa con trong bụng của cô ấy. Lan muốn giữ đứa bé lại và tôi không có quyền chia tách mẹ con cô ấy. Bây giờ, tôi cần thay đổi bản thân mình bằng cách mở rộng lòng bao dung và độ lượng để đón nhận đứa bé đây. Tuy nhiên, tôi cảm thấy đây là một thử thách khó khăn và không biết phải làm sao nữa. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Còn người cũ của cô ấy nữa, có bao giờ anh ta quay lại đòi đứa con, khiến gia đình tôi xào xáo hay không?

K.B (Ninh Bình)

 
3 tư thế trước khi ngủ giúp thon cánh tay, thon chân, thon toàn thân