Không thể chia tay vì quá hợp nhau 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Mặc dù không thể chấp nhận được chuyện anh đang yêu tôi mà buông lời ong bướm với người khác, nhưng tôi không thể dứt ra khỏi anh, chỉ bởi... chúng tôi quá hòa hợp nhau "chuyện ấy".

Chúng tôi chính thức yêu nhau được 3 tháng thì anh đã cho tôi ăn trái cấm, một cách tự nhiên, tự nguyện và đầy thỏa mãn. Anh là mối tình đầu tiên của tôi, nhưng tôi thì là mối tình thứ n của anh. Cũng bởi sự chân thành của anh nên tôi không gợn nghĩ gì về việc cho - nhận. Quan điểm của tôi cũng khá thoải mái trong việc trao gửi cái ngàn vàng, bởi tôi tin tưởng vào tình yêu nơi anh. 

Anh là người con trai đầu tiên được ôm hôn tôi, chạm vào những phần cơ thể nhạy cảm của tôi. Những lần ôm hôn nhau đầy đam mê giữa đêm thanh vắng nơi đầu ngõ dường như không đủ để thỏa mãn nhau, anh lên kế hoạch lãng mạn để tôi trải nghiệm lần "yêu" đầu tiên tại một khu nghỉ dưỡng trên núi vào một cuối tuần. Đó cũng là lần đi chơi riêng đầu tiên của chúng tôi với nhau.

Không thể chia tay vì quá hợp nhau chuyện ấy

Ảnh minh họa.

Trong lúc đợi tôi tắm rửa, anh xếp cánh hoa hồng lên giường thành hình trái tim, thắp nến lung linh trên bàn, và tôi đã có lần đầu tiên đáng nhớ với người tôi yêu. Anh nhẹ nhàng, tinh tế và chiều chuộng tôi hết mực. Những lần "yêu" sau đó diễn ra nồng cháy hơn, nhờ có anh mà tôi dần khám phá ra cơ thể mình, thì ra, tôi cũng thuộc dạng "khỏe sex" (theo lời anh). Cảm xúc thăng hoa chúng tôi trao nhau là những cung bậc khó tả, tôi không biết phải diễn tả ra sao, chỉ biết rằng, sau mỗi lần "yêu" nhau, tình cảm của chúng tôi càng thêm khăng khít.

Anh là người kỹ tính, lại hay giận dỗi kiểu trẻ con, còn tôi thì hay để bụng những chuyện lặt vặt nên không ít lần chúng tôi giận hờn, cãi vã, thậm chí là chia tay. Nhưng cũng chẳng được mấy lúc vì cứ hai ba hôm không gặp, cả tôi và anh đều cảm thấy nhớ nhung. Kiểu bện hơi nhau, thiếu thốn "chuyện ấy" không chịu được nên lại làm hòa, lại quấn quýt.

Không thể chia tay vì quá hợp nhau chuyện ấy

Ảnh minh họa.

Yêu nhau được hơn một năm thì anh dẫn tôi về ra mắt bố mẹ. Gia đình anh khá cơ bản, nề nếp nên khi thấy tôi có phần ngoan hiền, xuất thân trong gia đình cũng môn đăng hộ đối nên bố mẹ anh khá hài lòng. Về ra mắt được mấy hôm thì thấy anh bàn chuyện cưới xin tôi.

Về phía gia đình tôi, bố mẹ tôi biết chuyện cũng khá ủng hộ. Dù sao tôi cũng công việc ổn định, đã đến lúc lập gia đình, tuy hơi sớm nhưng anh cũng ổn định rồi, lại hơn tôi 3 tuổi, lấy nhau sớm thì ổn định sớm nên chẳng có lý do gì để bố mẹ tôi phản đối cả. 

Được hai bên gia đình ủng hộ, chúng tôi cũng lên kế hoạch cho ngày chung đôi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Hai tháng trước tôi cũng dọn về ở chung với anh cho tiết kiệm tiền thuê trọ. Anh vẫn quấn quýt yêu thương tôi như ngày mới yêu nên tôi không hề mảy may nghi ngờ gì.

chuyện ấy

Ảnh minh họa.

Thế rồi, một cách vô tình, tôi phát hiện anh đang tán tỉnh một em sinh viên trên facebook. Những dòng tin nhắn tán tỉnh ong bướm kia khiến tôi rụng rời, điên đảo, trong lòng không thôi nghĩ vì sao anh vẫn yêu thương tôi nhưng lại đi "thả thính" với người con gái khác. Phải chăng anh có thói trăng hoa mà lâu nay tôi không hề hay biết gì.

Tôi chụp ảnh lại làm bằng chứng và nói chuyện thẳng thắn với anh. Anh thừa nhận vì bị bạn thách thức tán đổ cô bé kia nên mới làm như vậy, anh xin lỗi và nói sẽ dừng lại, không tái phạm nữa. Nhưng tôi vốn đa nghi nên không tin được. Tôi nhất quyết chia tay anh, dọn ra ở riêng.

Được hơn một tuần, sau bao lần anh thổn thức van lơn, tôi mềm lòng tha thứ cho anh, dọn trở về nhà. Và cũng như mọi lần, anh dùng "chuyện ấy" để làm tôi thỏa mãn, xoa dịu tôi.

Tôi băn khoăn không biết mình có bị lụy tình hay mù quáng quá không nữa. Mặc dù vẫn tin yêu anh, nhưng lúc nào tôi cũng lăn tăn tự hỏi, liệu mình si mê anh quá như thế, và cứ có chuyện là giải quyết với nhau bằng sex như thế, sau này có phải hối hận muộn màng?...

H.V (Hà Nội)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm