Đàn bà đừng cố gồng mình để trở thành người khác, chỉ cần sống đúng chất đàn bà là cũng đủ khiến người khác phái mê mệt rồi

Kim Khương 2021-05-23 11:00
- Chừng nào phụ nữ còn từ chối đi ''chất đàn bà'' có sẵn trong con người mình thì chừng đó bạn không thể nào an yên và hạnh phúc được.

Đối với phụ nữ, điều tối kỵ nhất trong cuộc sống này đó chính là bạn chối bỏ con người thật của mình để cố gắng trở thành phiên bản của người khác. Nói đúng hơn là bạn thấy người khác hoàn hảo nên cố gắng bắt chước họ.

Tuy nhiên, bạn là bạn, người khác là người khác. Mỗi người có một ngoài hình, tính cách riêng thì sao có thể so sánh với nhau được.

Chừng nào phụ nữ còn từ chối đi ''chất đàn bà'' có sẵn trong con người mình thì chừng đó bạn không thể nào an yên và hạnh phúc được. Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác và vô cùng đáng yêu.

Phụ nữ mạnh mẽ là một điều tốt nhưng sự mạnh mẽ phải tự nhiên, được tôi luyện qua năm tháng. Phụ nữ đừng cố gắng gồng mình, tỏ ra mình hổ báo, tỏ ra mình ''chẳng cần đàn ông'' vẫn làm được mọi thứ. Người ngoài nhìn vào sự gượng gạo của bạn càng khiến họ khó chịu hơn mà thôi.

Cứ cố gắng gồng mình, cứ tỏ ra hổ báo, nhưng hoá ra, đàn bà chỉ cần đúng chất đàn bà mới đáng yêu

Phụ nữ mạnh mẽ là một điều tốt nhưng sự mạnh mẽ phải tự nhiên, được tôi luyện qua năm tháng. (Ảnh minh hoạ)

Một người phụ nữ đẹp là luôn biết toả sáng với những khí chất riêng của mình. Bạn chỉ cần hoàn thiện những khuyết điểm theo hướng tích cực về mọi mặt và không ngừng nâng cao giá trị của bản thân thế là đủ.

Đàn bà đáng yêu, dịu dàng mới được đàn ông yêu. Chẳng việc gì phải thay đổi vì bất cứ ai, vì lời gièm pha của thiên hạ mà chối bỏ đi bản chất đàn bà của riêng mình. Phụ nữ hãy nhớ: Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải người yếu đuối luôn phải dựa dẫm vào những người khác.

Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ,tràn đầy năng lượng,suy nghĩ tích cực, lạc quan, tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

Cứ cố gắng gồng mình, cứ tỏ ra hổ báo, nhưng hoá ra, đàn bà chỉ cần đúng chất đàn bà mới đáng yêu

Dù cho có vui hay buồn thì thời gian cũng không thể dừng lại một giây phút nào cả, mọi thứ sẽ vẫn tiếp diễn mà thôi. (Ảnh minh hoạ)

Bạn chỉ có một cơ hội sống trên cuộc đời này thôi, bạn định dùng bao nhiêu năm thanh xuân để sống vừa lòng người khác? Đừng ''đẽo cày giữa đường'', đừng thấy người này, người kia đánh giá là bắt đầu chẳng còn tin vào chính mình nữa. Khi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn

Phụ nữ ơi, nếu bạn muốn ăn gì cứ ăn, sau đó thì chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để giảm cân. Phụ nữ muốn mua sắm gì thì cứ mua nhưng đừng lãng phí quá vì tới một lúc đó nào đó mình cũng chỉ cần vài bộ quần áo là đủ.

Điện thoại cũng chỉ để nghe và gọi mà thôi, đừng chạy theo xu hướng hay chăm chăm sống ảo làm gì cả. Trong cuộc sống nếu gặp những chuyện đau buồn, bí bách thì cứ khóc được là khóc, sau đó nhớ lau khô nước mắt, tô son và tiếp tục mỉm cười đi về phía trước.

Dù cho có vui hay buồn thì thời gian cũng không thể quay trở lại, mọi thứ sẽ vẫn tiếp diễn mà thôi. Thế nên hãy lựa chọn sống, cách sống và nở nụ cười, phụ nữ nhé.

Truy Nguyệt 

Hành trình LỘT XÁC ngoại mục của các Hoa Hậu Việt Nam