Bế tắc khi phát hiện mình có thai sau khi chia tay với “tình nhân” 10 năm

Emdep.vn - Yêu nhau 10 năm, tôi biết mình đã sắp bước qua cái tuổi thanh xuân, hy sinh và trao cho anh tất cả, thế nhưng cái mà tôi nhận được chỉ là những lần gần gũi xác thịt.

Tôi năm nay 28 tuổi, cái tuổi chẳng còn trẻ trung gì để đi tìm những tình yêu lãng mạn. Thuộc tuýp phụ nữ cũng gọi là có chút nhan sắc, không phải tôi cành cao để rồi đến tuổi này vẫn sống trong cảnh giường đơn gối chiếc. Mà đó là vì tôi đã đem lòng yêu một người đàn ông đã có vợ suốt 10 năm trời.

Tôi thừa nhận mình chính là người thứ 3 chen vào cuộc sống gia đình anh, nhưng tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó. Anh hơn tôi 9 tuổi, là một người hết sức bình thường, không đẹp trai, công việc cũng chỉ tạm gọi là ổn định ở một vùng quê nghèo. Trong khi tôi làm việc ở thành phố, do tính chất công việc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Trong số đó có những người đàn ông thành đạt không ngừng theo đuổi. Thế nhưng chưa một ai thay thế được vị trí của anh. Tôi yêu cái vẻ hiền lành, chân thật và lúc nào cũng nhẹ nhàng quan tâm tôi.

Bế tắc khi phát hiện mình có thai sau khi chia tay với “tình nhân” 10 năm

10 năm xuân sắc, tôi đã luôn lặng lẽ làm tình nhân của anh

Trai gái yêu nhau làm sao tránh khỏi những động chạm, nhất là anh lại là người đã có gia đình nên việc đi quá giới hạn là điều không thể tránh khỏi. 19 tuổi, tôi đã trao cho anh cái quý giá nhất của đời con gái. Cứ thế, chúng tôi càng ngày càng lún sâu và sai lầm không thể nào bước ra được.

Tôi biết, tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng, những rung động và đam mê ấy chắc chắn không thể nào là dối trá được. Tuổi còn trẻ, vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, nhất là anh lại là mối tình đầu. Tôi cứ tự nguyện hiến dâng tất cả cho anh mà chẳng hề nghĩ đến việc ngày mai mình sẽ ra sao. Người ta thường nói, trong tình yêu, đàn ông ai ai cũng đều giống nhau ở một điểm. Họ “chỉ thích cơi nới mà không thích xây mới”, và anh cũng không ngoại lệ. Miệng lúc nào cũng nói yêu tôi nhưng hễ cứ nhắc đến vợ là anh chẳng khác nào “con rùa rụt cổ”. Thậm chí, nhiều lần đi cùng tôi, chỉ cần vợ anh gọi một cuộc điện thoại hay chỉ một dòng tin nhắn, anh đã cuống cuồng vì sợ. Yêu nhau 10 năm, tôi biết mình đã sắp bước qua cái tuổi thanh xuân, hy sinh và trao cho anh tất cả, thế nhưng cái mà tôi nhận được chỉ là những lần gần gũi xác thịt.

Tôi không phủ nhận điều làm tôi chấp nhận làm nhân tình bí mật của anh chính là vì tình yêu. Nhưng sau mỗi lần đam mê ấy, tôi cảm thấy tủi phận vô cùng. Cảm giác như mình chỉ là công cụ cho anh thỏa mãn. Hơn một lần, tôi cố gắng dứt bỏ cuộc tình vụng trộm này, nhưng chỉ được vài ngày chúng tôi lại tự tìm đến nhau, lại ngấu nghiến lao vào nhau như những kẻ khát tình.

Hết lần này đến lần khác, chúng tôi cứ lén lút gặp nhau, nhưng đáng ra sau mỗi lần ấy, hơn bao giờ hết tôi cần sự quan tâm của anh. Thế nhưng đáp lại ở anh lại là sự thờ ơ, thậm chí khi tôi trách móc, anh còn buông những lời làm tôi thấy bị tổn thương: “Tại em chứ sao lại trách anh được. Anh còn bao nhiêu việc phải lo, sao cứ phải gặp nhau nhiều để làm gì. Em đừng trẻ con như thế, vợ anh biết được thì không hay đâu”

Bế tắc khi phát hiện mình có thai sau khi chia tay với “tình nhân” 10 năm

Vậy mà khi quyết định chia tay anh, tôi đột nhiên phát hiện mình có thai đã được 3 tuần

Càng ngày, tôi càng có cảm giác mối quan hệ giữa hai chúng tôi trên hết là để thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ không phải tình yêu nữa. Những lần gặp nhau chớp nhoáng, anh luôn đòi hỏi tôi phải làm anh thỏa mãn. Càng ngày, tôi càng thấy sợ cách anh yêu tôi, thậm chí trong những lần như thế, anh không bao giờ sử dụng biện pháp an toàn nào. Anh không muốn “những thứ đó” làm mất đi cảm hứng thật trong những “cuộc yêu” hiếm hoi của hai đứa.

28 tuổi, tôi hiến dâng gần hết tuổi thanh xuân cho một người đàn ông đã có vợ. Đó là một sự dối trá tày trời mà tôi che giấu gia đình, bạn bè suốt 10 năm trời. Trong mắt của mẹ, tôi lúc nào cũng là đứa con gái ngoan mà bà luôn luôn muốn bao bọc và yêu thương. Đối với bạn bè, tôi là đứa chỉ biết cống hiến hết mình cho sự nghiệp, quên đi nghĩa vụ yêu đương.

Mấy tháng nay, tôi đã quyết tâm cắt đứt liên lạc với anh, quyết tâm mở lòng để đi tìm một hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Nhưng đúng thời gian tôi phát hiện ra sự thật mình đã có thai được 3 tuần. Nếu trước đây, đã có đôi lần tôi mơ ước mình sẽ có một đứa con với anh, sẽ làm một bà mẹ đơn thân để chăm sóc con mình. Nhưng giờ đây, cái tin ấy như sét đánh ngang tai làm tôi choáng váng. Tôi không biết mình có nên thông báo tin này với anh hay không. Nhưng để làm gì, anh cũng chẳng bao giờ từ bỏ gia đình để đến bên tôi.

Lúc này đây, tinh thần tôi thật sự rất bấn loạn, cả tuần này tôi chỉ ở giam mình ở nhà nhưng không thể nghĩ ra được cách giải quyết nào. Thử hỏi nếu biết chuyện này, chắc mẹ tôi sẽ không thể đứng vững vì quá thất vọng. Tôi trách bản thân mình và thấy có lỗi với gia đình nhiều quá. Có lẽ đây chính là cái giá mà tôi phải trả cho những sai lầm của mình mà tôi dường như đang bế tắc trong chính mớ lộn xộn mình tạo ra. 

Ngọc. B

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm