Tôi trở thành món đồ chơi cho bạn trai của chị gái

Emdep.vn - Do say rượu và quá lâu không có hơi đàn bà, ngay khi Dũng đổ ập lên cơ thể không mảnh vải che thân của tôi, mọi chuyện đã xảy ra.

Từ lần đầu nhìn thấy anh trong hội diễn của trường, tôi đã nghĩ đó chính là hoàng tử bạch mã của mình. Tay ôm guitar, mắt nhắm mơ màng, anh hát lên ca khúc làm tôi mê đắm suốt bao năm qua. Suốt từ hôm nhìn thấy anh chàng chơi guitar đó, tôi như người trong mộng, mơ mơ màng màng, lúc nào cũng tưởng tượng ra cảnh tìm cớ để làm quen, hò hẹn và có một tình yêu lãng mạn với anh ấy. 

Vẻ ngoài lúc vui lúc buồn của tôi không qua được mắt chị gái, chị hơn tôi 3 tuổi, cũng là sinh viên năm cuối trong trường tôi. Vì chưa biết gì về chàng trai kia, chỉ là tự vẽ ra mà mơ mộng, nên tôi cũng chỉ thừa nhận là đang thích một anh chàng chơi guitar trong trường.

Tôi nghĩ rằng đã gặp được Hoàng tử bạch mã của mình.

Chị gái tôi lúc đấy cũng đang bận rộn với kế hoạch tổ chức sinh nhật, nên không kịp hỏi gì thêm, chỉ nhắc tôi đúng tối cuối tuần qua quán cà phê làm sinh nhật cùng chị. Còn cho biết ngày đó chị sẽ ra mắt người yêu. 

Đúng ngày hẹn, tôi đến sớm để chuẩn bị món quà sinh nhật bất ngờ cho chị. Có điều, người bị bất ngờ lại chính là tôi. Chàng trai trong mộng, Hoàng tử bạch mã mà tôi đã vẽ ra bao mộng tưởng đang ngồi sát bên chị tôi, liên tục có những cử chỉ thân mật với chị. 

Hóa ra, anh chàng đánh guitar chính là anh Dũng, người bạn trai mà chị tôi thường nhắc tới. Cả hai trước vốn là bạn, gần đây mối quan hệ mới chín muồi, phát triển thành tình yêu. Khó có thể mô tả được cảm giác trái tim cô gái 18 tuổi trong tôi, lần đầu biết đến một chàng trai, vừa kịp mộng mơ, tưởng tượng, đã bị vỡ mộng tan tành. Tôi đành giấu nhẹm mối tình này của mình trong lòng, hy vọng sẽ sớm quên đi.

Mối tình đầu trong tôi vụt tan vỡ khi thấy anh đang ngọt ngào bên chị gái mình.

Chị tôi và Dũng nhanh chóng ra trường. Với tấm bằng đỏ trong tay, chị nhanh chóng có được công việc ổn định và chứng tỏ được năng lực của mình tại công ty. Với nỗ lực không mệt mỏi, công ty đã nhận ra tài năng của chị, giám đốc quyết định cử chị chuyển vào Sài Gòn làm đại diện khu vực. Vì nghĩ còn trẻ và khát vọng tiến xa, chị đồng ý định cư vào Nam làm việc.

Trong thời gian này, chỉ còn mình tôi ở đất Hà Nội. Vì không yên tâm, nên chị nhờ bạn trai của mình thường xuyên chăm nom tôi. Thậm chí, có lần tôi ốm cả tuần, cũng một tay anh tới chăm nom, nấu nướng. 

Chính trong hoàn cảnh éo le này, tình cảm chôn giấu trong lòng bao năm qua của tôi lại có cơ hội tái sinh. Càng muốn chối bỏ, tôi càng nhận ra tình cảm của mình dành cho Dũng quá lớn, nhất là trước thái độ chăm sóc tôi đầy quan tâm, ân cần của anh. Nhưng tôi vẫn cố gạt đi bởi tình cảm của chị và Dũng đã chín muồi. Cả hai thậm chí đã mua được nhà chung cư, chỉ còn đợi ngày cưới. Tôi tìm cách cố yêu một người đàn ông khác để mong quên đi mối tình đầu. Nhưng gặp gỡ người khác, tôi chỉ càng nhận ra không ai hoàn hảo bằng Dũng. 

Một hôm, Dũng tổ chức liên hoan tại nhà với đám bạn thân. Buổi tiệc quá vui vẻ, đến sáng hôm sau anh vẫn còn chưa tỉnh rượu, nên gọi điện nhờ tôi đến dọn dẹp. Vì căn nhà từ khi chị gái tôi vào Nam sống, đã trở nên quá bầy bừa khi không có bàn tay phụ nữ.

Quả thật, căn nhà của chị gái tôi và chồng sắp cưới vô cùng bề bộn, tôi mất nguyên buổi sáng mới dọn xong. Lúc này anh rể tương lai của tôi vẫn chưa tỉnh rượu, say tới nỗi nôn nguyên vào người tôi. Tôi đành tắm rửa và lấy tạm quần áo của anh để thay. Không ngờ, ngay lúc tôi vừa tắm xong, chưa kịp mặc quần áo, Dũng bất ngờ mở cửa vào đi vệ sinh. Chưa tỉnh rượu, anh đổ nhào lên cơ thể không mảnh vải che thân của tôi. 

Tình cảm bao năm giấu kín trong tôi như bừng lên trong khi Dũng đang say và quá lâu chưa có hơi đàn bà. Chuyện gì đến cũng đến. Tôi một mặt cảm thấy ân hận, tội lỗi với chị gái, nhưng một mặt càng không thể quên được Dũng sau những dư vị vừa có. 

Bị thứ tình cảm đầu đời mê hoặc, nhiều lúc tôi tự huyễn hoặc mong chị gái mình sẽ ở luôn trong Sài Gòn, sớm có tình yêu khác và bỏ Dũng lại cho tôi. Dũng cũng dành những lời ngon ngọt cho tôi, bảo rằng tôi xinh đẹp, nữ tính hơn chị. Anh đã yêu tôi ngay từ lần đầu gặp tôi trong buổi sinh nhật chị, anh không muốn mất tôi...

Những lời mê hoặc ấy càng khiến tôi tin rằng tôi và Dũng mới là đôi trời sinh và tiếp tục làm chuyện tày trời ấy với nhau. Thậm chí tôi gần như chuyển hẳn vào nhà của Dũng và chị mình để sống. Tôi nấu cơm cho anh, giặt quần áo cho anh, làm mọi điều cho anh như một người vợ, với cảm giác đắc thắng rằng đã mang lại những điều mà chị gái mình không làm được cho anh. 

Cái kim trong bọc cũng có ngày lộ ra. Một ngày chị tôi phải ra Bắc họp cuộc họp toàn công ty. Để gây bất ngờ cho anh, chị đã không báo trước. Vừa mở cửa căn phòng hạnh phúc, chị chết đứng khi thấy tôi và anh vẫn đang nằm đắp chăn trên giường với nhau. 

Tôi trở thành món đồ chơi cho bạn trai của chị gái

Chị tôi bắt gặp em gái nằm trên giường với chồng sắp cưới của mình.

Tôi ăn một cú bạt tai trời giáng của chị gái rồi chỉ biết sững sờ nghe chị than khóc, mắng nhiếc Dũng. Quá đau đớn, chị tháo chiếc nhẫn đính hôn trên tay, quẳng thẳng vào mặt Dũng rồi bỏ đi. 

Còn lại tôi và Dũng trong phòng, anh đi đi lại lại, hút thuốc, uống rượu không ngừng. Lúc này, con ma men mới khiến tôi nhận ra con người khác trong anh. Dũng không ngừng mắng nhiếc tôi thậm tệ, dùng những từ ngữ đầy mạt sát. Anh nói tôi đã quyến rũ anh, phá tan hạnh phúc của anh và chị...

Lúc này tôi mới nhận ra anh cũng như bao người đàn ông khác, chỉ là con mèo thích vụng trộm. Anh yêu chị tôi, và tôi chỉ là món đồ chơi, để giải quyết mọi nhu cầu của anh trong những ngày chị tôi xa nhà.  

Lúc này tôi mới tỉnh mộng. Tôi quyết định bay vào Nam để quên đi mọi chuyện, đồng thời tìm mọi cơ hội xin lỗi chị tôi. Giữa đô thị phồn hoa này, mọi thứ đều có thể là giả dối, chỉ có tình cảm chị em tôi là chân thật, vậy mà tôi đã suýt đánh mất tất cả chỉ bởi những ảo mộng của mình. 

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm