Vụ cháy ở Xa La: Thông tin mới nhất về sức khỏe các nạn nhân

Emdep.vn - Đến thời điểm hiện tại, đa số các nạn nhân bị ngạt khói đã được ra viện, không có trường hợp nào tử vong trong sự việc nói trên.

Theo báo cáo nhanh cửa Sở Y tế Hà Nội, ngay sau khi vụ xảy ra cháy, đã có 7 kíp cấp cứu (1 kíp cấp cứu của Từ Liêm, 2 kíp cấp cứu của Hà Đông, 2 kíp cấp cứu của Thanh Trì, 2 kíp cấp cứu của Trung tâm) tham gia cấp cứu các nạn nhân. Trong từng kíp cấp cứu đều có 2 bác sĩ, 2 điều dưỡng, ô tô cấp cứu cùng lái xe. Trên xe có trang bị thuốc, cùng những thiết bị y tế đầy đủ nhất để tới hiện trường tiến hành cấp cứu các nạn nhân.

Do cháy tại tòa nhà 36 tầng CT4A, cho nên dự đoán có nhiều nạn nhân ngạt khói, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Bệnh viện Hà Đông cử 2 kíp trực tại cơ quan để cấp cứu các nạn nhân này. 
Vụ cháy ở Xa La: Thông tin mới nhất về sức khỏe các nạn nhân
Bệnh viện Hà Đông đã huy lực lượng gồm các bác sĩ của Khoa Bỏng, Khoa Hồi sức Cấp cứu, các khoa cận lâm sàng tham gia trực tại bệnh viện. Trung tâm cấp cứu 115 đã vận chuyển và cấp cứu 8 nạn nhân đưa về bệnh viện 103, đưa 16 trường hợp bị hoảng loạn và chấn động tâm lý do vụ cháy đi kiểm tra sức khỏe, tư vấn rồi về khách sạn Mường Thanh cách hiện trường 200m để quản lý theo chỉ đạo của UBND Quận Hà Đông.
Bệnh viện 103 đã cấp cứu 28 nạn nhân bị ngạt khói trong đó có 5 chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Hiện có 5 nạn nhân đang điều trị trong đó có 1 chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy.
Bệnh viện Hà Đông cấp cứu 5 nạn nhân trong đó có 2 trẻ em, 3 người lớn (trong đó có 1 phụ nữ mang thai) không có ai tử vong. Đến 23h45' đêm 11/10, lực lượng cứu hộ không phát hiện thêm nạn nhân nào và vẫn tiếp tục tìm kiếm tại hiện trường. 6 kíp cấp cứu được điều về các bệnh viện ,3 kíp ở lại hiện trường. Tới 3h ngày 12/10, ngừng tìm kiếm nạn nhân, 3 kíp được về đơn vị. 

Thùy Linh 
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm