Tác dụng kỳ diệu của "cực khoái" chưa mấy ai biết

Emdep.vn - Việc đạt được cực khoái sẽ đem lại những tác dụng không ngờ cho sức khỏe của người đàn ông.
Một nghiên cứu mới cho biết rằng những người đàn ông thường xuyên đạt được cực khoái sẽ có xu hướng giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Một lý thuyết được đưa ra giải thích đằng sau vấn đề này là khi các tế bào mới được tạo ra sau khi tinh trùng được xuất tinh, các tế bào già và tế bào ung thư tích tụ trong đó có thể được đào thải ra ngoài. 
Theo nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu quan sát gần 30.000 người đàn ông trên 45 tuổi. Các kết quả cho thấy những người xuất tinh hơn 30 lần một tháng sẽ giảm thiểu hơn hẳn nguy cơ ung thư ít nhất 20%. Nhưng thực tế, việc đạt cực khoái còn có thể đem lại nhiều lợi ích hơn thế cho đàn ông.
Giảm căng thẳng
Các nhà nghiên cứu cho biết cực khoái sẽ làm giảm căng thẳng và làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Khi căng thẳng gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, tốt hơn hết bạn nên thường xuyên có những cuộc “yêu” lãng mạn.
Tác dụng kỳ diệu của 'cực khoái' chưa mấy ai biết
Tăng khả năng tập trung của bạn 
Đây cũng chính là một trong những công dụng của sự cực khoái. Bạn sẽ có thể tập trung cao độ vào công việc của mình hơn sau một đêm mặn nồng.
Chữa chứng mất ngủ 
Người đàn ông thường có xu hướng ngủ tốt hơn nhiều sau khi quan hệ tình dục. Mất ngủ sẽ dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe, do đó đàn ông có thể dựa vào phương pháp này để ngủ ngon hơn thay vì dùng rượu, bia.
Ngăn chặn trầm cảm 
Một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng những người đàn ông có một đời sống tình dục hiệu quả, lành mạnh sẽ có xu hướng giảm được nguy cơ bị trầm cảm. 
Giảm đau
Một nghiên cứu khác còn nói rằng cực khoái cũng có thể có tác dụng giống như một loại thuốc giảm đau. Trong thực tế, ngay cả những người bị viêm khớp có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong một thời gian sau khi đạt cực khoái.
Nâng cao tuổi thọ 
Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng đời sống tình dục lành mạnh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của một người đàn ông. Hệ thống sinh sản của đàn ông sẽ có xu hướng hoạt động lâu dài hơn và khỏe mạnh hơn.
Tâm trạng vui vẻ
Sự cực khoái sẽ giúp cho bạn hạnh phúc và tiết ra một số hóa chất tạo cảm xúc tích cực. Khi đó bạn sẽ có xu hướng có cái nhìn tươi sáng, hạnh phúc và trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.
 
Hải Đăng – (Dịch theo BS)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm