Máy xông mũi họng Delbio - giải pháp cho cảm cúm mùa đông

Emdep.vn - Máy xông mũi họng Delbio sử dụng công nghệ lưới cho hiệu quả xông cao. Với công nghệ hiện đại giúp cho người sử dụng một cách thuận tiện và an toàn.
Thời tiết giao mùa, trẻ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nguyên nhân là do sáng nắng, chiều mưa, nhiệt độ thay đổi đột ngột trong một ngày khiến hệ hô hấp còn non nớt của trẻ không kịp thích nghi. Vì vậy, để tránh trẻ bị viêm đường hô hấp tái phát, phụ huynh cần lưu ý nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”:luôn giữ cho môi trường của bé thông thoáng, sạch sẽ; tránh cho trẻ mặc quá nóng khiến trẻ ra mồ hôi nhiều, dễ bị lạnh đột ngột, giữ ấm ngực và gan bàn chân của trẻ; vệ sinh mũi họng cho trẻ hàng ngày với nước muối sinh lý.
Vệ sinh mũi họng cho trẻ hàng ngày để phòng các bệnh viêm đường hô hấp. 
Trước khi quyết định mua máy xông mũi họng bạn cần phải tìm hiểu rõ về hơn về loại thiết bị y tế này để có  thể chọn mua phù hợp. 
Máy xông mũi họng Delbio - giải pháp cho cảm cúm mùa đông

 

Máy xông mũi họng Delbio sử dụng công nghệ lưới cho hiệu qua xông cao. Với công nghệ hiện đại giúp cho người sử dụng một cách thuận tiện và an toàn.
Tính năng nổi bật
- Công nghệ lưới cho hiệu quả xông cao
- Phù hợp với mọi lứa tuổi
- Xông ở bất kỳ độ nghiên nào
- Hoạt động êm, có thể xông ở mọi nơi.
- Có thể dùng pin hoặc bộ đổi điện AC
Bên cạnh đó máy xông mũi họng được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp kích thước của máy chỉ với: 40 (rộng) × 150 (cao) × 49.5( dầy) mm. Trọng lượng 190g máy có 2 mặt nạ kích thước khác nhau có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tốc độ phun khí: 0.25ml/phút, máy chạy êm tiết kiệm điện năng, dẽ dàng trong quá trình vệ sinh với thiết kế nhỏ gọn tiện cho người sử dụng mang theo đi du lịch, công tác.
Theo Công ty Yên Minh
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm