Cách nam giới kéo dài "chuyện ấy" để nàng thích đê mê

Emdep.vn - Hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông khiến nhiều chị em cảm thấy mất hứng thú trong "chuyện ấy" khi họ chưa kịp đạt tới cực khoái. Do vậy, xuất tinh sớm là nỗi phiền muộn của không ít đàn ông.

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông đạt cực khoái nhanh hơn so với dự kiến hoặc trước khi bạn tình của họ cảm thấy hài lòng. Xuất tinh sớm có thể khiến phái mạnh căng thẳng và luôn phải để tâm. May mắn thay, tình trạng này có thể được ngăn chặn bằng một vài biện pháp đơn giản sau đây.

Quan hệ tình dục thường xuyên hơn

Việc thường xuyên thực hành sẽ giúp bạn làm tốt hơn. Nó cũng giúp người đàn ông làm chủ việc xuất tinh sớm.

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Đa số đàn ông phải mất một thời gian để có xuất tinh thêm một lần nữa sau khi xuất tinh lần đầu. Đó là lý do tại sao thủ dâm trước khi quan hệ tình dục sẽ giúp tránh được xuất tinh sớm. Vì vậy, hãy thử nghiệm cách thủ dâm và định liệu thời gian bạn cần để tiếp tục cương cứng.

Cách nam giới kéo dài 'chuyện ấy' để nàng thích đê mê

Bài tập Kegels

Tập bài tập kegels thường xuyên có thể giúp kiểm soát việc xuất tinh sớm. Để tránh xuất tinh sớm, bạn chỉ cần tập thắt chặt cơ PC (nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt) trong khoảng 10 giây, sau đó thả ra. Tập thường xuyên bài tập này sẽ rất hữu ích trong việc tránh xuất tinh sớm.

Kỹ thuật cương cứng

Trước khi bạn cảm thấy muốn đạt tới cực khoái, hãy dừng lại và kiểm soát việc cương cứng dương vật. Một khi nhu cầu xuất tinh đã trôi qua, sự cương cứng đã giảm đi phần nào, hãy tiếp tục làm “chuyện ấy”.

Ăn sô-cô-la đen

Các chuyên gia cho biết các hợp chất nhất định trong sô-cô-la đen có thể điều khiển hệ thống thần kinh, giúp điều tiết sự phấn khích thường dẫn đến xuất tinh sớm. Sô-cô-la đen làm tăng lượng dopamine trong não, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Đương nhiên, sự hạnh phúc có thể làm lu mờ sự lo lắng, cho phép bạn làm hài lòng bạn tình.

Dùng bao cao su đặc biệt

Hiện nay, một số nhà sản xuất cung cấp bao cao su có tính năng điều tiết việc cực khoái. Với chất benzocaine được đặt trong bao cao su để giảm cảm giác của dương vật, sẽ giúp người dùng tránh được việc xuất tinh sớm.

Xem thêm

Có bầu có nên quan hệ không?

Thụy Du – (Dịch theo HD)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm