7 cách giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể

Emdep.vn - Trước tình trạng các loại thực phẩm bị nhiễm thuốc trừ sâu và các loại thuốc kích thích tăng trưởng ngày càng nhiều, sức khỏe của con người càng bị đe dọa nghiêm trọng.
Ngày nay, con người càng ngày càng lo ngại về việc thuốc trừ sâu có mặt trong hầu hết các loại thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày. Thuốc trừ sâu và phân bón được sử dụng để tăng hiệu quả trồng trọt các loại cây cối để chúng phát triển nhanh hơn và không bị thiệt hại do sâu bệnh. 
Mặc dù các loại thuốc trừ sâu và phân bón có thể được loại bỏ phần nào bằng cách rửa sạch và đúng cách trước khi dùng. Nhưng không phải chúng luôn được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi các loại thực phẩm. Các loại thuốc trừ sâu độc hại và phân bón ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta theo nhiều cách và làm cho hệ thống miễn dịch của con người suy yếu. Dưới đây là một số biện pháp mà bạn có thể tham khảo để loại bỏ thuốc trừ sâu trong cơ thể của bạn. 
Rễ ngưu bàng
Đây là một trong những loại thảo dược giải độc tốt nhất và có thể loại bỏ các chất độc, thuốc trừ sâu thông qua mồ hôi và nước tiểu. Để có kết quả cao khi sử dụng loại rễ cây này, bạn có thể dùng làm trà rất hữu ích và giúp loại bỏ thuốc trừ sâu ra khỏi cơ thể của bạn.
Ăn thực phẩm lên men
Ăn các loại thực phẩm lên men là một lựa chọn tốt để loại bỏ thuốc trừ sâu và phân bón ra khỏi cơ thể của chúng ta. Nó sẽ đem đến các vi khuẩn tốt cho cơ thể, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và thải ra tất cả các độc tố.
Kế sữa 
Đây là một loại cây có nhiều giá trị dược liệu và là sự lựa chọn tốt nhất để có một lá gan khỏe mạnh. Cách tốt nhất để dùng nó là pha thành trà. Nó sẽ giúp cơ thể thoát khỏi các độc tố, hóa chất và thuốc trừ sâu.
7 cách giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể
Tập thể dục
Tập thể dục không chỉ hữu ích cho vóc dáng mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Khi tập thể dục, bạn sẽ có thể làm tăng lưu lượng máu và giúp thải ra các độc tố cũng như các hóa chất độc hại khác tích trữ trong cơ thể của chúng ta.
Cỏ lúa mì
Cỏ lúa mì là một lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ thuốc trừ sâu ra khỏi cơ thể. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng có giá trị cao, các vitamin, khoáng chất và acid amin thiết yếu. Nó cũng có tính khử độc cao rất tốt cho cơ thể của con người.
Rau mùi
Đây là nguyên liệu cực kỳ hiệu quả trong việc giải độc cho cơ thể, giúp bạn loại bỏ các kim loại nặng, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. Bạn có thể dùng nó trong các món salad và một số món ăn khác. Rau mùi thậm chí còn được sử dụng để làm sạch nước do tính chất làm sạch của nó.
Tắm sauna
Xông hơi sauna để ra mồ hôi là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giải độc cho cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể uống vitamin B3 để giúp tăng lượng mồ hôi tiết ra, giúp quá trình lọc bỏ thuốc trừ sâu và các độc tố ra khỏi cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn. 
Hải Đăng – (Dịch theo BS)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm