7 biểu hiện "tố" nàng giả vờ "lên đỉnh"

Emdep.vn - Cực khoái trong khi quan hệ tình dục sẽ đem lại cảm giác sung sướng mạnh mẽ cho cả hai người. Nhưng đôi khi, các chị em vẫn thường giả vờ tạo ra điều này để làm hài lòng phái mày râu.
Các anh chàng có thể nghĩ rằng bạn đời của mình đang “lên đỉnh” một cách hưng phấn. Nhưng thực tế, hầu hết phụ nữ chỉ giả vờ đạt cực khoái trong không ít lần “yêu”. Điều này khiến hầu hết những người đàn ông khó có thể nhận ra. Một vài dấu hiệu dưới đây sẽ nhắc nhở và thức tỉnh các anh chàng để sớm phát hiện ra điều này nhé!
Nàng không la hét 
Mặc dù một số người phụ nữ nói rằng họ không la lên hoặc hét lớn mỗi khi đạt cực khoái nhưng dường như đó là một lời nói dối. Không ai có thể kìm hãm được nhu cầu muốn bùng nổ cảm xúc bằng âm thanh khi “lên đỉnh” cả. Vì vậy, đây cũng là dấu hiệu thích hợp để bạn nhận biết nàng đang giả vờ đạt cực khoái hay không.
Nàng thiếu những cơn co thắt cơ bắp
Phụ nữ hay đàn ông đều có những cơn co thắt cơ bắp khi họ đạt cực khoái. Vì vậy nếu bạn cảm thấy mọi thứ trên người nàng vẫn giống hệt nhau từ đầu đến cuối cuộc “yêu”, vẫn bình thường như khi nàng đang ngủ, hẳn rằng nàng chỉ giả vờ đạt được cực khoái mà thôi.
7 biểu hiện 'tố' nàng giả vờ 'lên đỉnh'
Nàng không nóng lên
Nhiệt độ của người phụ nữ sẽ tăng lên khi đạt cực khoái. Nếu thân nhiệt cô nàng vẫn còn mát mẻ sau một lần cao trào, chắc chắn nàng đang cố "vờ vịt".
Nàng không muốn quan hệ tình dục bằng miệng
Mặc dù không phải tất cả nhưng hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái nếu chỉ quan hệ qua âm đạo thuần túy. Vì vậy, khi cô nàng nhất mực từ chối dùng miệng mà vẫn tỏ ra “lên đỉnh” được, có thể nàng chỉ đang diễn mà thôi.
Nàng không thở nhanh
Đây là một dấu hiệu cho thấy nàng đang có cảm xúc khá bình thường trong cuộc “yêu”. Thông thường, các nàng thường thở gấp hơn khi đạt được sự viên mãn.
Nàng im lặng 
Nếu bạn đang cười toe toét sau khi vừa hoàn thành màn “yêu” nóng bỏng của mình nhưng nàng lại nằm đó lặng lẽ, đôi môi mím lại, bạn có thể thấy có vấn đề ở đây rồi! Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy đang xúc động hoặc mệt mỏi. Nhưng đó là cách nghĩ sai lầm. Đôi khi, lúc này cô nàng chỉ đơn giản là không có bất cứ cảm xúc gì. Hãy thận trọng đừng để nàng đánh lừa nhé!
Nàng né tránh ánh mắt của bạn
Bạn đang rất tự hào về chính mình khi rất sung sức trong cuộc “yêu”. Nếu bạn nhìn thẳng vào mắt người bạn đời và nói: "Thật tuyệt vời" nhưng cô ấy chủ động tránh nhìn vào mắt bạn, lúc này đừng nghĩ rằng cô nàng đang nhút nhát. Có thể cô ấy đang cảm thấy có lỗi vì đã giả vờ “lên đỉnh” với bạn. 
 
Hải Đăng – (Dịch theo TC)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm