4 vị trí trên người nàng mà nam giới tuyệt đối không được chạm khi "yêu"

Emdep.vn - Dù cả hai đang cuồng nhiệt, say đắm đến mức nào, các chàng cũng nên tỉnh táo nhận ra các nàng cảm thấy khó chịu khi bạn trót lỡ chạm đến bộ phận nào trên người nàng.
Những lần quan hệ tình dục luôn cần có sự thoải mái của cả hai người. Nhưng không phải lúc nào nơi chàng muốn chạm đến cũng là nơi nàng thích. Dưới đây là 4 điểm nhạy cảm đàn ông nên tránh chạm đến trong mỗi “cuộc yêu”.
1. Cổ tử cung 
Nếu bạn chạm đến cổ tử cung của nàng trong lúc làm chuyện ấy, đó không phải ý tưởng hay ho. Hãy nhớ, đây là nơi rất hẹp nối âm đạo với tử cung. Do đó, việc chạm đến có thể khiến cô ấy đau đớn. 
4 vị trí trên người nàng mà nam giới tuyệt đối không được chạm khi 'yêu'
2. Đầu âm vật
Âm vật chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, đôi khi có thể cảm thấy quá căng khi bị kích thích trực tiếp. Nhiều người đàn ông có sở thích muốn chiếm hữu vùng kín của nàng. Nhưng thực tế đó không hẳn là ý kiến hay vì dễ khiến nàng trở nên quá căng thẳng. Hãy suy nghĩ về cảm giác đó và nên vuốt ve nhẹ nhàng xung quanh vùng kín của nàng. Nàng vẫn sẽ “lên đỉnh” được với cách này.
3. Bàn chân của nàng
Điều này đặc biệt không nên khi nàng đang đeo tất. Một nghiên cứu của Đại học Johns Hopkins cho thấy rằng đeo tất khi làm “chuyện ấy” có thể tăng khả năng đạt cực khoái đối với cả nam giới và phụ nữ. Một lý do khá hợp lý khác là để đạt cực khoái, phụ nữ cần phải được thư giãn hoàn toàn và tránh xa mọi lo lắng. Do đó, một bàn chân bị lạnh có thể cản trở khả năng của họ thực sự hòa vào “cuộc yêu”. Phái mày râu cũng không nên chạm vào bàn chân của nàng trong lúc này khiến họ phân tâm.
4. Hậu môn của nàng
Quan hệ tình dục với việc động chạm vào hậu môn vẫn chưa được nhiều người yêu thích. Mặc dù các nàng có thể đã sẵn sàng đón nhận nhưng sẽ thật khó khăn và không thoải mái khi vùng kín này rất khó có thể "mở rộng", đặc biệt khi không có chất bôi trơn. Một nghiên cứu từ tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy phụ nữ đánh giá sự hài lòng trong tình dục khi được bôi trơn. 
Xem thêm:
Thụy Du – (Dịch theo MH)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm