Thực hiện biện pháp này trong 2 phút là bạn có thể đánh bay đau đầu và đau nửa đầu nhanh chóng

Emdep.vn - Nếu muốn thoát khỏi tình trạng đau đầu và đau nửa đầu khó chịu, bạn còn chần chừ gì mà không tham khảo gợi ý dưới đây chứ?

Kamil - một người dùng YouTube đã chia sẻ phương pháp khá lạ giúp loại bỏ cơn đau đầu hoặc chứng đau nửa đầu. Anh ấy có thể chữa trị cơn đau đầu trong 2 phút chỉ với 3 câu hỏi.

Thực hiện biện pháp này trong 2 phút là bạn có thể đánh bay đau đầu và đau nửa đầu nhanh chóng

Trong video hướng dẫn online, anh chàng nói đi nói lại các câu hỏi nhiều lần và cơn đau đầu đã biến mất. Hiện tại video đã được hơn 1,7 triệu lượt xem. Kamil nói: “Tôi sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi, và tôi sẽ hỏi bạn những câu hỏi đó một vài lần. Mỗi khi tôi hỏi tôi thực sự muốn bạn có một nhìn và trả lời câu hỏi”.

Thực hiện biện pháp này trong 2 phút là bạn có thể đánh bay đau đầu và đau nửa đầu nhanh chóng

Sau khi hướng dẫn người xem suy nghĩ về cơn đau đầu của mình, anh ta hỏi: “Đau đầu ở đâu?” Sau đó, Kamil nói “Nó có màu gì?” và “Nó có hình dạng gì?” Sau khi lặp lại các câu hỏi đó bốn lần, anh ấy nói: “Bây giờ cơn đau đầu sẽ biến mất”.

Phương pháp này đã nhận được những phản hồi tích cực.

Itscrazyhols đã viết: “Ôi trời phương pháp này rất hiệu quả. Tôi thích video của bạn”

JourneyWithJC1 đã viết: “Bạn là một phù thủy à? Nó đã thực sự hiệu quả!”

Và SweetestHoney861 đã viết: “Tôi rất vui mừng”

Lý giải tại sao phương pháp này lại hiệu quả, chuyên cho biết: “Hầu hết các cơn đau đầu thực sự do bạn tạo ra - do chính tâm trí bạn”. Ông ấy nói thêm: “Vì vậy, nếu bạn chú ý đến cơn đau đầu, não sẽ nhận được thông báo rằng bạn nhận thức được cơn đau đầu và sau đó cơn đau đầu dần biến mất”. Nếu bạn không thấy phương pháp này hiệu quả bạn nên thực hiện lại lần nữa.

Ngọc Huyền – Theo Mirror

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm