Sởn gai ốc với màn nặn mụn 20 năm tuổi

Emdep.vn - Một cặp vợ chồng người Canada mới đây đã ghi lại toàn bộ quá trình nặn đốt mụn 20 năm tuổi khiến hàng triệu người sửng sốt.

Theo trang Exprees (Anh), người đàn ông “sở hữu” đốt mụn siêu khủng nói trên là Andy Peppers đến từ Canada.

Trong chuyến du lịch đến các nước Đông Nam Á mới đây, đốt mụn này đột nhiên gây đau đớn dữ dội. Vì ngôn ngữ bất đồng và không thực sự yên tâm khi nhờ các bác sĩ tại địa phương xử lý nên Andy đã quyết định tự nặn đốt mụn ra khỏi người.
Sởn gai ốc với màn nặn mụn 20 năm tuổi
Theo Express, đốt mụn này xuất hiện sau cổ Andy suốt 20 năm qua, vì vậy nó khá lớn, mủ trắng đã xuất hiện bên trên trong khi xung quanh đốt mụn sưng đỏ.
Để thực hiện công việc này, Andy đã chuẩn bị sẵn gạc y tế, rượu, băng vết thương… sau đó nhờ vợ dùng kim châm vào đốt mụn để phần máu và mủ trắng bên dưới lớp da thoát ra ngoài.
Chính Andy là người đã tự tay mình “tiễn” đốt mụn ra khỏi cơ thể trong khi người vợ dùng điện thoại ghi lại hình ảnh “ghê rợn” này để chồng có thể xem lại. Ngay sau khi được đăng tải trên Youtube, đoạn clip ngắn đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem.
Sởn gai ốc với màn nặn mụn 20 năm tuổi
Phần mủ trắng chính là các tế bào chết và vi khuẩn. Anh Andy chia sẻ quá trình nặn đốt mụn không quá đau đớn. “Sau khi mủ được loại bỏ, tôi cảm thấy mình khỏe hơn nhiều”.
Theo Tri Thức Trẻ
Diễm My 9x hốt hoảng khi bị Bình Minh vô tình chạm phần nhạy cảm
loading...

Tags :Xem thêm