Người phụ nữ giảm cân thần tốc, “lên đỉnh” vô số lần nhờ... đỉa

Emdep.vn - Một phụ nữ tại Anh đã giảm cân thần tốc, có được vóc dáng thon thả và cải thiện "chuyện ấy" đáng kể nhờ phương pháp cho... đỉa hút máu.
Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện giảm cân bằng cách cho… đỉa hút máu? Trên thực tế, đã có người thực hiện phương pháp có một không hai này và bất ngờ thay, cô thu về thành quả ngoài mong đợi.
Đó là trường hợp của Alex Bogatyriova, một bà mẹ 2 con đến từ thủ đô London nước Anh. Alex cho hay những sinh vật nhỏ bé này đã giúp mình thay đổi cuộc sống hoàn toàn và giờ đây cô không thể sống thiếu chúng.
Chuyện có thật về người phụ nữ giảm cân thần tốc, “lên đỉnh” nhiều lần nhờ đỉa
Alex Bogatyriova đã giảm cân bằng cách cho đỉa hút máu trên cơ thể.
Alex bắt đầu thực hiện phương pháp đặc biệt này khi cô tham gia một khóa học trị liệu tại London 5 năm về trước. Cô đã thử đặt một con đỉa lên mông trong 25 phút, cho phép đỉa hút máu. Sau một tuần thực hiện, cô rất bất ngờ khi nhận thấy mình đã giảm 6kg.
Sau lần thử nghiệm ấy, bà mẹ 48 tuổi đã áp dụng nhiều cách trị liệu đặc biệt với đỉa. Cô đặt chúng lên ngực để loại bỏ độc tố, đặt trên các ngón chân để cải thiện lưu thông máu và chữa bệnh. Người phụ nữ này cũng cho phép đỉa hút máu trên sẹo để làm sẹo biến mất, hay thậm chí còn đặt chúng vào trong miệng để làm sạch lợi và khỏe răng.
Người phụ nữ này cho hay, cô còn đặt chúng lên mặt để xóa mụn và nếp nhăn. Nhờ có chúng, cô đã giảm được số cân đáng kể và có được vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ hơn. Những con đỉa được đưa vào trong hũ thủy tinh và đặt cẩn thận trong nhà bếp của gia đình cô. Tất nhiên, Alex không dùng đỉa ở ao hồ mà chỉ lấy những con đỉa chuyên dùng cho y tế.
Chuyện có thật về người phụ nữ giảm cân thần tốc, “lên đỉnh” nhiều lần nhờ đỉa
Bà mẹ hai con có một hũ nhỏ đặc biệt trong nhà làm nơi sinh sống cho những sinh vật nhỏ bé.
Những sinh vật nhỏ bé này không chỉ giúp Alex có được vóc dáng thon thả hơn mà còn cải thiện đáng kể đời sống chăn gối của người phụ nữ này. Phương pháp trị liệu bằng đỉa còn cho phép cô đặt những sinh vật này vào cổ tử cung của mình. Theo lời giải thích của Alex, những con đỉa với số lượng nhất định sẽ được đặt trong cổ tử cung, khu vực tập trung nhiều mạch máu, cho phép chúng loại bỏ độc tố và cải thiện đáng kể "chuyện ấy". Nhờ những sinh vật này, bà mẹ hai con đã không còn hờ hững với "chuyện ấy" và thậm chí còn có thể "lên đỉnh" nhiều lần.
Người phụ nữ giảm cân thần tốc, “lên đỉnh” vô số lần nhờ... đỉa
Người phụ nữ 48 tuổi không ngần ngại đặt đỉa lên mặt, hút máu để làm đẹp.
Hiện nay, Alex Bogatyriova không chỉ thực hiện phương pháp này cho mình mà còn hướng dẫn cho người thân và bạn bè. Cô trở thành một “chuyên gia” thực hiện phương pháp này và hiện có rất nhiều khách hàng trên thế giới. Alex luôn khuyến khích những người khác cũng sử dụng đỉa để có thể cải thiện cuộc sống của mình.
Trên thực tế, có liệu pháp trị bệnh nhờ đỉa (còn gọi tên là hirudology) đã xuất hiện từ nhiều thế kỉ. Liệu pháp này được Dịch vụ Y tế quốc gia tại Anh (NHS) công nhận và áp dụng từ thập niên 70 cho các ca mổ vi phẫu ở bệnh nhân phẫu thuật cấy ghép vì những sinh vật này có thể kích thích hoạt động lưu thông máu. Ngoài ra, đỉa còn được sử dụng trong nhiều phương pháp trị liệu cho các bệnh khác như suy tĩnh mạch, chuột rút, viêm xương khớp…
 Lam Anh
Nguồn: Dailymail

Tags : Từ khóaXem thêm