Màn dạo đầu như thế nào giúp phụ nữ "lên đỉnh" dễ dàng?

Emdep.vn - Màn dạo đầu đúng cách có thể giúp các cặp đôi đạt cực khoái dễ dàng hơn.
Màn dạo đầu có vai trò rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Nó có thể tăng cảm giác thân mật và cảm hứng nhiều hơn cho các cặp vợ chồng. Màn dạo đầu cũng có tác dụng giúp cả hai có thể đạt cực khoái dễ dàng và khơi dậy ham muốn mạnh mẽ hơn.
Mặc dù hầu hết các cặp đôi đều có màn dạo đầu nhưng không phải tất cả chúng ta đều nhận thức được những sự thật thú vị về bước đầu tiên khi quan hệ tình dục này.
1. Ngay trước khi “lâm trận”, cơ thể bạn thường có xu hướng ấm lên và căng hơn. Chính xác mà nói, màn dạo đầu được coi như màn khởi động để bạn làm nóng cơ thể. 
2. Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ thường được khuấy động bởi màn dạo đầu nhiều hơn khi “lâm trận” thực sự. Trên thực tế, màn dạo đầu có thể giúp họ chuẩn bị sẵn sàng để chính thức bước vào cuộc “yêu”.
3. Trong một nghiên cứu mới, 91% nam giới nói rằng họ thường cảm thấy sung sức hơn khi người phụ nữ bắt đầu màn dạo đầu.
4. Trong cuộc khảo sát khác, 65% phụ nữ bày tỏ rằng họ thích chứng kiến người đàn ông làm việc nhà. Điều này cũng có thể giúp họ có thêm những hưng phấn trong chuyện “yêu” với người đàn ông của họ. Bởi vậy việc chứng kiến đàn ông chăm chỉ làm việc nhà đôi khi còn có tác dụng không khác gì một màn dạo đầu.
Những sự thực thú vị về màn dạo đầu
5. Các nhà nghiên cứu cho biết, rất nhiều yếu tố khác nhau có thể đóng một vai trò nhất định trong màn dạo đầu. Ví dụ, bạn có thể trang trí phòng, đặt thật nhiều hoa và mùi hương đó sẽ có thể khơi dậy cảm hứng trong tâm trí người phụ nữ. Ngay cả âm nhạc cũng có thể rất hữu ích. Trong thực tế, thức ăn ngon cũng có thể có tác dụng như màn dạo đầu. 
Những sự thực thú vị về màn dạo đầu
6. Nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ không thể đạt cực khoái nếu không có màn dạo đầu. Điều này có thể là lý do giải thích tại sao hầu hết phụ nữ thừa nhận rằng họ hiếm khi đạt được cực khoái do đàn ông ít khi tập trung, dành thời gian cho màn dạo đầu.
Những sự thực thú vị về màn dạo đầu
7. Màn dạo đầu không chỉ kích thích một vài bộ phận cơ thể của bạn mà còn kích thích cả tâm trí của người kia. Do đó, nó có thể tác động khá nhiều đến cảm xúc của họ khi “yêu”.
Màn dạo đầu như thế nào giúp phụ nữ 'lên đỉnh' dễ dàng?
Thụy DuDịch theo BS
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm