Kích thước "cậu nhỏ" của đàn ông các nước

Thụy Du 2016-05-07 19:00
- Ở mỗi quốc gia, đàn ông và phụ nữ lại đưa ra những con số về kích thước dương vật trung bình và kích thước dương vật lý tưởng khác nhau.

Kích thước dương vật là một vấn đề tế nhị nhưng được nhiều người quan tâm. Một cuộc khảo sát mới đây đã đưa ra kết luận rằng kích thước dương vật của đàn ông có thể phụ thuộc vào nơi họ sống.

Theo trang sức khỏe Dred, phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới có những suy nghĩ khác nhau về kích thước dương vật. Đàn ông cho rằng dương vật có kích thước trung bình là 14,1 cm, trong khi phụ nữ nghĩ rằng nó chỉ dài 13,8 cm.

Khi được hỏi về chiều dài lý tưởng của dương vật, phái mày râu đưa ra con số 16,6 cm trong khi phụ nữ thích kích thước 15,8 cm.

Nghiên cứu tiết lộ, đàn ông Ba Lan, Áo và Italia có kích thước dương vật lớn nhất, còn đàn ông Bồ Đào Nha, Pháp và Anh có kích thước khá khiêm tốn.

Chiều dài dương vật trung bình và kích thước dương vật lý tưởng theo quan điểm của đàn ông và phụ nữ 

Bình luận về kết quả nghiên cứu, một phát ngôn viên từ Dred cho biết: "Khi nói đến kích thước trung bình của dương vật, đàn ông và phụ nữ có những quan điểm rất giống nhau. Phụ nữ ước tính chiều dài dương vật trung bình là 13,8 cm và nam giới thì cho rằng nó lớn hơn con số này 0,3 cm. Chúng tôi đã so sánh kết quả này với kết quả của năm 2015 khi nghiên cứu ở hơn 15.000 người từ khắp nơi trên thế giới và thu về kết quả, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng là 13,12 cm.”

Cuộc khảo sát từ 9 quốc gia châu Âu cũng như Mỹ đã tiết lộ sự thay đổi lớn trong tư tưởng về kích thước dương vật trung bình và lý tưởng trên toàn thế giới.

Trong số các quốc gia được nghiên cứu: đàn ông Ba Lan ước tính có độ dài trung bình lớn nhất 15,7 cm và chiều dài lý tưởng đứng thứ hai là 17,3 cm. Áo ở vị trí thứ hai với chiều dài trung bình ước tính 15,6 cm nhưng đứng đầu về kích thước lý tưởng (17,6 cm). Đàn ông Anh có kích thước trung bình nhỏ nhất 12,4 cm và chiều dài lý tưởng thấp nhất 14,2 cm.

Thống kê theo các quốc gia về kích thước dương vật trung bình và kích thước lý tưởng

Ở tất cả các quốc gia, kích thước lý tưởng đều lớn hơn mức kích thước trung bình mà người dân ở đó đánh giá. Điều đó cho thấy nhiều người tin rằng bộ phận dương vật của họ lớn hơn thực tế.

Nghiên cứu cũng phỏng vấn nhiều phụ nữ về việc kích thước dương vật có là điều quan trọng hay không. Khoảng 2/3 số phụ nữ được hỏi (tương đương 67,4%) cho biết, kích thước bộ phận sinh dục nam là một yếu tố quan trọng bình thường. Hơn 21,4 % cảm thấy rằng kích thước dương vật không quan trọng. Chỉ có 11,2% phụ nữ khẳng định kích thước “của quý” là điều rất quan trọng với họ. Rõ ràng, nhiều phụ nữ không đặt nặng quá tầm quan trọng về kích thước của dương vật.

Kích thước 'cậu nhỏ' của đàn ông các nước

Thụy DuTheo DM

qc-epoint
loading...
qc-epoint