Gót chân khô nẻ sẽ biến mất hoàn toàn chỉ nhờ cách đơn giản này!

Emdep.vn - Bạn có thể đánh bay gót chân thô ráp và nứt nẻ chỉ với tuyệt chiêu vô cùng đơn giản dưới đây.
Nhắc tới bàn chân, một vấn đề mà nhiều người thường phải đối mặt với nứt gót và da khô ở khu vực này. Nứt gót không chỉ khiến cho đôi chân kém xinh mà còn gây đau đớn cho khổ chủ. Chữa nứt gót chân bằng các loại kem dưỡng, đá cục thường tốn tiền, tốn thời gian mà thậm chí là không mang lại hiệu quả cao.
Gót chân khô nẻ sẽ biến mất hoàn toàn chỉ nhờ cách đơn giản này!
Vì thế, phương thuốc tự nhiên tốt nhất cho trường hợp này đó chính là chanh. Cắt một quả chanh, vắt phần nước để uống và dùng phần vỏ để chăm sóc cho gót chân của bạn.
Cách làm rất đơn giản. Đặt miếng chanh trên gót chân và phải đảm bảo rằng nó có thể bao phủ toàn bộ gót chân. Sau đó đi tất vào và giữ nguyên miếng chanh ở vị trí cũ.
Nước từ vỏ chanh sẽ thấm vào gót chân như một chất dưỡng, làm bong tróc và loại bỏ hoàn toàn phần da khô, nứt. Để vỏ chanh giữ trên gót chân trong vòng ít nhất 1 giờ hoặc để qua đêm nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất. 
Sáng hôm sau, khi thức dậy, bạn hãy rửa chân bằng nước và bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên chân.
Phương pháp này nghe thì có vẻ lạ nhưng lại mang đến hiệu quả đáng ngạc nhiên. Chỉ sau một đêm, bàn chân của bạn sẽ trở nên mềm mại và các phần nứt nẻ đã bị loại bỏ.
Tú Chinh
(Nguồn: Naturalhealthcareforyou)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm