"Bảo bối" của cánh đàn ông chính là thứ này, ăn nhiều giúp "chuyện ấy" thêm ham muốn

Emdep.vn - Tỏi chính là một bảo bối cần thiết của mỗi người đàn ông. Theo các nhà khoa học, sự cương cứng của "cậu bé" cần sự kích hoạt của một loại enzyme là nitric oxide synthase.

1. Ăn tỏi giúp làm tăng ham muốn

Tỏi chính là một bảo bối cần thiết của mỗi người đàn ông. Theo các nhà khoa học, sự cương cứng của "cậu bé" cần sự kích hoạt của một loại enzyme là nitric oxide synthase. Những hợp chất có trong tỏi sản sinh loại enzyme này, giúp kéo dài thời gian cương cứng và tăng cường ham muốn. Vì vậy, nam giới nên ăn 4 nhánh tỏi tươi hằng ngày để giảm cholesterol và tăng cường khả năng lưu thông máu tới nuôi dưỡng “cậu nhỏ”.

Ăn tỏi có tốt cho tinh trùng không? Đàn ông có ít tinh trùng cũng được khuyên nên ăn 1 – 2 nhánh tỏi/ngày liên tục trong khoảng 2 tháng. Việc này giúp tăng lượng tinh trùng trong tinh dịch, từ đó tăng tỉ lệ đậu thai.

Bảo bối của cánh đàn ông chính là ăn tỏi, giúp tăng gấp 5 lần sinh lý nam giứoi!

2. Tăng cường khả năng kéo dài "chuyện ấy"

Một số vấn đề tình dục mà nam giới thường gặp phải như rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục có thể được cải thiện bằng việc bổ sung tỏi. Ăn tỏi làm tăng lưu lượng máu tuần hoàn đến dương vật nhằm giúp nam giới đạt được độ cương cứng như mong muốn. Các chất chống oxy hóa trong tỏi có khả năng làm sạch mạch máu, khôi phục chức năng thần kinh và tăng cường hệ miễn dịch. Các yếu tố này đều có vai trò quan trọng trong việc duy trì khả năng tình dục ở nam giới.
Có rất nhiều cách để nam giới bổ sung tỏi mỗi ngày như bạn có thể sử dụng tỏi trực tiếp hoặc dùng trong chế biến món ăn. Tuy nhiên nên tham khảo các bài thuốc dân gian về tỏi như tỏi đen, rượu tỏi, tỏi ngâm,… có thể được thực hiện để cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới và một số vấn đề về sức khỏe.

Bảo bối của cánh đàn ông chính là ăn tỏi, giúp tăng gấp 5 lần sinh lý nam giứoi!

3. Tỏi phòng trị tăng huyết áp

Tỏi điều trị tăng huyết áp cả tâm thu và tâm trương. Vì ngoài tác dụng làm giảm cholesterol và triglyceride, tỏi còn làm giãn nở các mạch máu bị nghẽn hay bị co hẹp làm cho máu lưu thông tốt và giảm áp lực động mạch.

Bên cạnh đó tỏi còn có tác dụng chống đông máu. Với các thành phần như chất ajoene, giống như aspirin có tác dụng làm giảm cục máu đông, tác dụng nhanh chóng, giá thành rẻ mà hiệu quả lại bất ngờ.

4. Ăn tỏi giúp tăng cường miễn dịch, giảm các bệnh về tim mạch và mỡ máu

Những người thường xuyên ăn tỏi trong các bữa ăn hầu như không hoặc có nguy cơ và tỉ lệ rất thấp mắc bệnh tim mạch, lượng mỡ trong máu cũng rất thấp. Ngoài ra, ăn tỏi còn có tác dụng giúp cơ thể phòng tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp; hoặc huyết áp không ổn định. Vì vậy trong thời kì dịch bệnh covid 19 đang diễn ra chúng ta cũng nên thường xuyên bổ sung tỏi trong các món ăn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng.

Hoài Thương 

Tags : Từ khóaXem thêm