qc-epoint

8 sai lầm cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng bao cao su khiến cánh mày râu "điêu đứng", rất nhiều người mắc phải

2019-08-20 17:44
- Mặc dù sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai đơn giản được rất nhiều người sử dụng nhưng sử dụng như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Rất nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm tai hại sau đây:

Không để chừa ra không gian để chứa “tinh binh”  

Hầu hết các loại bao cao su đều được thiết kế phần chứa tinh dịch nhưng nếu bạn sử dụng loại không có tính năng này thì nên nhớ để chừa ra 1 chút phần đầu bao. Chuyên gia cảnh báo, nếu không có không gian sẽ rất dễ gặp phải sự cố rách bao cao su khi quý ông xuất tinh. Đeo bao cao su đúng cách là chụm phần trên của bao cao su để tránh không cho không khí vào trong.  

Đeo bao quá muộn hoặc quá sớm  

Gần nửa số người quan hệ tình dục nghĩ rằng dương vật không cho vào âm đạo là an toàn, họ tiếp xúc với các cơ quan sinh dục của bạn tình trước, đợi đến khi “quan hệ” thật sự, thậm chí lúc muốn xuất tinh mới sử dụng bao cao su, như vậy rất nguy hiểm. Còn có những người đeo bao cao su từ sớm nhưng chưa giao hợp, điều này sẽ khiến cho bề mặt bao bị khô, dẫn tới khó đưa vào âm đạo. Thời gian thích hợp nhất là sau khi hai bên vuốt ve âu yếm, mức hưng phấn lên cao, trước khi bắt đầu tiếp xúc với bộ phận sinh dục thì đeo vào.  

Không đẩy hết không khí ở phần trước của bao cao su ra ngoài  

Túi tinh ở phần đỉnh của bao cao su có lưu đọng không khí, nếu trước khi đeo vào không cho không khí ra ngoài, rất dễ dẫn tới việc bao bị rách, đồng thời còn có thể khiến không gian túi tinh không đủ. Cách làm đúng là trước khi nới giãn bao nên dùng ngón tay vê nhẹ để loại bỏ không khí bên trong.  

Bao cao su quá chặt hoặc quá rộng 

Dụng cụ an toàn tình dục này cũng có các kích cỡ khác nhau, dùng bao quá nhỏ hoặc quá lớn không những ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, mà còn có thể ảnh hưởng đến chức năng cương cứng, gây rách hoặc tuột bao. Khuyến cáo người sử dụng trước khi chọn mua nên đo qua trước, sau đó căn cứ theo cảm giác để điều chỉnh kích cỡ.  

Dùng răng xé vỏ bao cao su  

Một số người thường dùng răng xé vỏ ngoài của bao cao su, họ cảm thấy hành động này đầy tính khiêu khích, nhưng điều này dễ dẫn tới rách lớp nhũ tương, xuất hiện vết nứt rạn. Ngoài ra, còn cần tránh dùng móng tay hay các công cụ có đầu nhọn khác để mở vỏ bao.  

Sử dụng 2 bao cao su cùng lúc  

Nếu bạn nghĩ rằng với cách đó sẽ làm tăng tác dụng của “áo mưa’ thì hoàn toàn sai lầm. Theo chuyên gia tình dục giải thích, sử dụng 2 cái cùng 1 lúc tạo ra nhiều ma sát giữa các lớp bao cao su, đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ rách 1 hoặc cả 2.  

Sau “cuộc yêu” không tháo bao cao su ngay  

Thời điểm thích hợp nhất để tháo bao cao su là ngay sau khi xuất tinh và dương vật vẫn còn cương cứng. Nếu không rất có thể chúng sẽ bị tuột khỏi “cậu nhỏ” và làm rớt tinh trùng vào bên trong.  

Sử dụng sai kích thước  

Nếu sử dụng bao cao su có kích thước quá nhỏ sẽ khiến quý ông gặp khó khăn khi sử dụng và làm tăng nguy cơ bị rách. Còn nếu sử dụng loại kích thước quá lớn sẽ dễ dàng tuột ra trong “cuộc yêu”. Vì vậy, việc sử dụng đúng kích thước là vô cùng quan trọng để đảm bảo chức năng bảo vệ.   

Theo Phunutoday

qc-epoint