Quyền Linh - Kim Chi 9 năm gắn bó, vì sao vẫn chia tay dù vẫn còn thương?

Anh Chi 2023-07-28 13:48
- Trước khi có hôn nhân êm ấm, hạnh phúc như bây giờ, Quyền Linh và Kim Chi từng có 10 năm gắn bó nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi.

Quyền Linh là nam diễn viên, MC được nhiều người yêu mến. Ít ai biết, trước khi nổi tiếng và giàu có như thời điểm hiện tại, anh từng trải qua thời thanh niên khó khăn, cơ cực. Vào năm 1992, Quyền Linh tham gia một cuộc thi tuyển diễn viên và bắt đầu đóng những vai chính trong phim. Từ đó, anh trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, quá trình làm một bộ phim kéo dài hàng tháng và sau khi trừ đi chi phí, thu nhập cũng không nhiều.

Mặc dù Quyền Linh gặp khó khăn về tài chính, Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn rất yêu anh. Nhưng vì gia đình anh khó khăn, phải nuôi nhiều người em nhỏ nên Quyền Linh do dự không dám nói chuyện về việc tiến tới hôn nhân. Anh quyết tâm kiếm tiền để có một căn nhà mới trước khi đề cập đến chuyện cưới hỏi.

Quyền Linh - Kim Chi 9 năm gắn bó, vì sao vẫn chia tay dù vẫn còn thương?

Quyền Linh - Kim Chi 9 năm gắn bó, vì sao vẫn chia tay dù vẫn còn thương?

Quyền Linh và Kim Chi có 9 năm hẹn hò nhưng vẫn "đường ai nấy đi".

Quyền Linh cố gắng lao đầu vào công việc, hy vọng có thể cải thiện hoàn cảnh gia đình. Tuy nhiên, dù đã cố gắng hết sức, những thành công vẫn chẳng đến với anh. Kể về tình cảm Trịnh Kim Chi dành cho mình vào thời điểm đó, Quyền Linh từng nói: "Lúc đó, tôi nghĩ khó có thể tìm được người nào yêu thương mình chân thành như cô ấy".

Nhưng dần dần, cuộc sống và sự nghiệp kéo họ mỗi người theo hai hướng khác nhau. Trịnh Kim Chi bận rộn với công việc người mẫu, các buổi chụp hình và các chuyến đi nước ngoài. Trong khi đó, Quyền Linh phải di chuyển từ Bắc vào Nam để đóng phim. Cuối cùng, khoảng cách giữa hai người không ngừng tăng lên. 

Sau 9 năm, cuộc tình ấy tan vỡ một cách nhẹ nhàng. Trịnh Kim Chi kể lại: "Trong 9 năm yêu nhau, cũng có nhiều biến cố xảy ra, cũng chia tay này kia nhiều lần nhưng đến lần cuối cùng thì tôi nghĩ là: hết duyên rồi. Nếu còn nữa thì cũng là sự chịu đựng mà sự chịu đựng không bao giờ bền. Hai người đều cảm nhận được điều đó và khi tôi nói chia tay thì Linh cũng gật đầu. Đó là một trong những cái nhẹ nhàng giữa hai người. Chia tay đó cũng rất đẹp. Trong quán cà phê, hai người ngồi nói chuyện với nhau, rất là bình thường và nhẹ nhàng. Sau đó nắm tay nhau, rồi Linh vẫn đưa tôi về nhà, rồi thôi..."

Quyền Linh - Kim Chi 9 năm gắn bó, vì sao vẫn chia tay dù vẫn còn thương?

Kim Chi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia. 

Sau khi "đường ai nấy đi" với Quyền Linh, Á hậu Kim Chi bị đồn thổi rằng "tham phú phụ bần". Tuy nhiên, Quyền Linh phủ nhận thông tin này. Anh chỉ buồn vì khi chưa có gì, Kim Chi vẫn thương mình. Đến khi sự nghiệp của nam MC dần khởi sắc, họ lại chia tay nhau.

Kể lại sự chia tay của mình với Quyền Linh, Trịnh Kim Chi nói: "Vì chúng tôi yêu 9 năm mà không có đám cưới, cũng không có định hướng sẽ lấy nhau như thế nào. Tôi chịu đựng vì tôi yêu Linh và vì lúc đó gia đình Linh nghèo quá nên mặc cảm. Nhiều khi anh ấy không muốn tôi về dưới quê nhưng tôi vẫn về.

Hôm đám cưới em của Linh, mọi người ngạc nhiên tại sao tôi lo từ đầu đến cuối. Tôi đã cố gắng hòa hợp với gia đình để Linh không mặc cảm chuyện nghèo giàu. Nhưng Linh mặc cảm với gia đình tôi, chứ không phải với tôi, nên không chủ động đưa mẹ lên nói chuyện với gia đình tôi".

Quyền Linh - Kim Chi 9 năm gắn bó, vì sao vẫn chia tay dù vẫn còn thương?

Quyền Linh kết hôn với doanh nhân Dạ Thảo, kinh tế ngày càng phát đạt. 

Sau chia tay Quyền Linh hơn một năm, Trịnh Kim Chi kết hôn. Năm 2005, Quyền Linh nên duyên với doanh nhân Dạ Thảo. Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, kinh tế phát đạt. Đến giờ, Quyền Linh và Kim Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Kim Chi coi chuyện tình cảm với Quyền Linh là kỷ niệm quý giá trong cuộc đời. Doanh nhân Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh cho biết Kim Chi là người đàng hoàng. Cô không ghen khi chồng gặp lại, làm việc cùng với người xưa.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 cách buộc tóc đuôi ngựa đơn giản mà cực nữ tính nàng không thử thì quá phí