MC Quyền Linh nức nở chia sẻ trên truyền hình: Tôi đã đi rất nhiều và ngày nào tôi cũng khóc

TaeV 2021-11-28 19:45
- MC Quyền Linh khiến nhiều người nghẹn ngào khi chia sẻ về khoảng thời gian tham gia chống dịch.

Mới đây, chương trình Hát cho ngày mai đã lên sóng thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Trong chương trình,  ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, MC Quỳnh Hoa giữ vai trò giám khảo, Quyền Linh đảm nhiệm vai trò MC. Tuần này có ba thí sinh gồm: Chị Đặng Thị Như Ý - tình nguyện viên chăm sóc F0 tại bệnh viện Trưng Vương, anh Nguyễn Phương Thảo – điều dưỡng bệnh viện đa khoa Gò Vấp, chị Nguyễn Thị Cẩm Vân - trưởng nhóm bếp ăn từ thiện lưu động Thiên Đường, Bình Phước.

Được biết, cả ba đều có một cuộc sống bình yên nhưng vẫn quyết tâm đi chống dịch. Tại chương trình, họ đã có những chia sẻ xúc động về khoảng thời gian tham gia chống dịch.

Trong đó, chị Như Ý vốn là con nhà khá giả, đang đảm nhận vị trí giám đốc tại một công ty lớn, có một con trai 12 tuổi đang sống tại Mỹ. Nói về quyết định tham gia hỗ trợ bà con trong giai đoạn dịch bệnh, chị cho biết: "Khi xem những thông tin về dịch Covid-19 đang dần phá hủy cả Sài Gòn, tôi khóc rất nhiều. Ngày xưa bố mẹ tôi đã xông pha vào các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ nhưng bản thân tôi lại chưa thể cống hiến được gì cho Tổ quốc. Vì vậy nên tôi đã quyết định tham gia cùng đất nước chống dịch và dù phải hi sinh tôi cũng thấy xứng đáng".

MC Quyền Linh nức nở chia sẻ ngày nào cũng khóc từ khi tham gia chống dịch

Sau khi nghe những chia sẻ của chị Như Ý, MC Quyền Linh liền cúi người 90 độ để bày tỏ lòng cảm ơn đến nữ giảm đốc: "Anh rất cảm động trước tấm lòng của em. Em hi sinh cả mạng sống, sức khỏe của mình để vào bệnh viện làm những việc mà không ai nghĩ tới như thay tã, thay quần áo, tắm rửa cho bệnh nhân. Em quá tuyệt vời".

Đặc biệt, chị Như Ý khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về một câu chuyện trong thời gian tham gia chống dịch của mình: "Tôi nhớ nhất trường hợp của một nghệ nhân tạc tượng đang phải điều trị tại phòng bệnh nặng. Thương cho bệnh tình của người đó, tôi đã dốc lòng chăm sóc từng li từng tí, từ bữa ăn tới việc sinh hoạt hằng ngày không khác gì người thân ruột thịt suốt nhiều ngày liền.

Những ngày chăm sóc chú, trò chuyện với chú đã làm tôi càng thương chú hơn. Tuy nhiên, một ngày tôi tới thăm chú như mọi khi thì thấy giường bệnh bỏ trống và nhận thông báo rằng chú đã ra đi vào lúc 4 giờ sáng, tôi vô cùng đau lòng".

MC Quyền Linh nức nở chia sẻ ngày nào cũng khóc từ khi tham gia chống dịch

Đáng chú ý, lúc này, khi nghe câu chuyện của nữ giám đốc trẻ, MC Quyền Linh xúc động, nghẹn ngào chia sẻ rằng bản thân anh cũng đã chứng kiến rất nhiều người ra đi trong vòng tay của mình: "Trong đại dịch vừa qua, rất nhiều người tuyến đầu đã chứng kiến người bệnh ra đi trong vòng tay của họ. Tôi cũng chứng kiến rất nhiều người ra đi trong vòng tay của mình. Tôi nghĩ rằng, đó là một trong vô số những kỉ niệm mà chúng ta không bao giờ quên".

Sau đó anh đã khóc nghẹn đến mức không thể nói thành lời, khi giữ được bình tĩnh, Quyền Linh trải lòng rằng trong suốt thời gian hỗ trợ bà con, hầu như ngày nào anh cũng khóc vì quá xót thương: "Đại dịch vừa qua luôn là một sự ám ảnh bởi chúng ta là những người tuyến đầu. Tôi biết Quỳnh Hoa, Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và rất nhiều người sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh đó.

Tôi đã đi rất nhiều và ngày nào tôi cũng khóc, ngày nào cũng rơi nước mắt. Hôm nay, tôi hy vọng những lời ca, tiếng hát tại chương trình này sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người".

MC Quyền Linh nức nở chia sẻ ngày nào cũng khóc từ khi tham gia chống dịch

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022