Phương Trinh Jolie thông báo mang thai sau nửa năm kết hôn, bất ngờ nhất là phản ứng của Lý Bình

Tường Vy 2022-11-28 14:38
- Phương Trinh Jolie nhận được nhiều sự chúc mừng từ khán giả sau khi thông báo tin đã có bầu.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Phương Trinh Jolie đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của ông xã Lý Bình khi cô thông báo tin mang thai. Theo đó, diễn viên Phương Trinh giấu que thử thai 2 vạch bên trong một hộp quà to rồi gọi ông xã Lý Bình ra để khui quà. Cứ tưởng là món quà yêu thích, thế nhưng sau khi mở ra thì đó lại là que thử thai 2 vạch của Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie thông báo mang thai sau nửa năm kết hôn, bất ngờ nhất là phản ứng của Lý Bình 

Phương Trinh Jolie thông báo mang thai sau nửa năm kết hôn, bất ngờ nhất là phản ứng của Lý Bình

Khoảnh khắc Phương Trinh Jolie báo tin mang thai cho ông xã Lý Bình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chứng kiến điều này, lúc đầu diễn viên Lý Bình vẫn không tin, cứ ngỡ Phương Trinh Jolie "troll" mình, thậm chí nghĩ rằng cô nàng lấy viết để vẽ lên que thử thai. Tuy nhiên mãi một lúc sau, khi hỏi đi hỏi lại chắc nịch nhiều lần, Lý Bình vỡ òa trong vui sướng khi Phương Trinh Jolie mang bầu.

Phương Trinh Jolie thông báo mang thai sau nửa năm kết hôn, bất ngờ nhất là phản ứng của Lý Bình

Biểu cảm thay đổi của ông xã Phương Trinh Jolie khi hay tin bà xã mang bầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng sau khi vỡ òa sung sướng, Lý Bình sau đó lại ra một góc, ngồi một mình rồi bật khóc. Có lẽ vì quá vui sướng khi chức bố nên nam diễn viên không cầm được nước mắt, rơi lệ khi Phương Trinh Jolie thông báo tin vui.

Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại những lời chúc cho tin vui của Phương Trinh Jolie và Lý Bình.

- "Chúc mừng Phương Trinh Jolie và gia đình có thêm thành viên mới nhé!".

- "Hạnh phúc quá nên khóc là đúng rồi".

- "Ai khi lên chức bố mẹ cũng không kiềm được cảm xúc cả".

- "Hi vọng Phương Trinh luôn vui vẻ và hạnh phúc để em bé ra đời cũng luôn như thế nhé!"

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, là diễn viên kiêm ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie - Lý Bình chính thức về chung nhà bằng đám cưới hoành tráng sau hơn 2 năm hẹn hò. Trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie lần đầu công khai con gái riêng là bé Mia, 9 tuổi.

Khi đi được hỏi về chuyện công khai con gái nhỏ trong hôn lễ là quyết định của ai, Lý Bình tiết lộ: "Đó là quyết định của 2 vợ chồng tôi, tôi mong muốn con gái được xuất hiện trong ngày trọng đại của bố mẹ theo cách đặc biệt nhất. Mia là người quan trọng nhất trong cuộc tình của tôi và Phương Trinh Jolie, vì thế đám cưới không thể nào thiếu con bé được. 2 vợ chồng chúng tôi đã tâm sự với anh MC để mong anh có cách dẫn dắt để Mia xuất hiện một cách tự nhiên và dễ thương nhất".

Con-gai-Phuong-Trinh-Jolie-3184-1650895252

Đối với tôi, tiệc cưới không chỉ dành cho mình và ông xã Lý Bình mà còn dành cho con gái Mia - Phương Trinh Jolie chia sẻ đầy xúc động trong đám cưới (Ảnh: Tổng hợp)

Tường Vy

(Tổng hợp)

 

Năm 2021 hoan hỉ, 3 con giáp sinh con vào năm nay thì xác định gia đạo hạnh phúc, sự nghiệp bố thăng hoa, cuộc sống mẹ viên mãn