Xuất được "quả bom nổ chậm", NSƯT Xuân Hinh rơi nước mắt khi trao con gái cho con rể

Tường Vy 2022-12-05 17:17
- "Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ" - Xuân Hinh chia sẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ NSƯT Xuân Hinh đã chia sẻ một số khoảnh khắc đầy xúc động trong ngày con gái đi lấy chồng. Được biết, đám cưới của con gái Bảo Linh - con gái Xuân Hinh được tổ chức đầy sự ấm cúng với sự chúc phúc của gia đình tại Hà Nội. 

Xuân Hinh rơi nước mắt khi tiễn con gái về nhà chồng

Sau một thời gian dài COVID-19, con gái lớn của nghệ sĩ Xuân Hinh tổ chức đám cưới sau khi đi du học 7 năm ở Mỹ (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Cụ thể, trên trang cá nhân NSƯT Xuân Hinh chia sẻ: "Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ. Một lần nữa, em xin được cảm ơn quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai cháu Đức Linh. Xuân Hinh xin chúc cho mọi người sức khoẻ, hạnh phúc, hoan hỉ và vạn sự như ý. Yêu mọi người nhiều nhiều ạ."

Xuân Hinh rơi nước mắt khi tiễn con gái về nhà chồng

Xuân Hinh đầy xúc động trong khoảnh khắc dẫn con gái lên lễ đường (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Được biết, trước đó do dịch COVID-19 nên đám cưới được tổ chức trong phạm vi hơn giản, ấm cúng chỉ có sự có mặt của các thành viên trong gia đình. Hiện tại, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, gia đình đã tổ chức lễ báo hỷ. 

Xuân Hinh rơi nước mắt khi tiễn con gái về nhà chồng

Xuân Hinh đã từng chia sẻ với truyền thông: "Con gái Bảo Linh, cháu đi học ở Mỹ 7 năm, con rể học cùng lớp với cháu, cũng là người Hà Nội. Các cháu yêu nhau ở Mỹ rồi về nước cưới".

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Hinh có hai con. Con gái lớn Bảo Linh theo học ngành truyền thông bên Mỹ và trở về Việt Nam sinh sống, làm việc. Cậu con trai út Xuân Giang học ngành Quan hệ quốc tế. Con gái Xuân Hinh rất nhiều lần được truyền thông khen ngợi về nhan sắc. Xuân Hinh cũng rất tự hào về cô con gái rượu. Trong thời gian đi học xa, ít khi con gái khiến Xuân Hinh phải lo lắng. Hiện tại, khi con gái đã lấy chồng, NSƯT không khỏi xúc động và tự hào khi đã nuôi dạy con gái trưởng thành. 

Xuân Hinh rơi nước mắt khi tiễn con gái về nhà chồng

Hình ảnh con rể Xuân Hinh cũng đang gây "sốt" mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng dành lời khen anh chàng đẹp trai, phong trần, lãng tử như diễn viên điện ảnh. (Ảnh: FB Xuân Hinh)

Trước đây, trong lễ ăn hỏi của con gái, NSƯT đã dành lời dặn dò dành cho các con khiến nhiều người xúc động: "Giai nhớn dựng vợ, gái nhớn gả chồng / Đến như trời đất cũng dòng phu thê. Chính thức thông báo với các bác hôm qua là ngày lễ ăn hỏi của con gái em. Lần đầu tiên gia đình có việc đại hỷ nên em vui lắm các bác ạ, chăm sóc từng cái cây ngọn cỏ chờ đến ngày vui của các con. Chỉ mong 2 con sống bên nhau hạnh phúc, đầu bạc răng long là mình mãn nguyện rồi"

Tường Vy

Sao nữ Cbiz vượt ồn ào để tỏa sáng: Angela Baby, Triệu Lộ Tư, Dương Mịch đều góp mặt