Bình An đi đá bóng, Phương Nga ở nhà rán cá cho chồng ăn nhưng mà 'lạ' lắm

Tường Vy 2022-11-29 08:51
- Từ khi về chung nhà với Phương Nga, độ “mặn” của Bình An được nhận xét ngày càng tăng.

Mới đây, Bình An có bài đăng về bà xã Phương Nga và cuộc sống tân hôn, thu hút sự quan tâm của nhiều netizen trên mạng xã hội. Theo đó, khi thấy Bình An mải mê với bóng đá mỗi ngày, Phương Nga lập tức tuyên bố sẽ cho ông xã… ăn cá rán. Cứ ngỡ vợ "tâm lý" để mình thỏa đam mê lại được ăn món yêu thích, song khi thấy cảnh Phương Nga chống nạnh, cầm đũa đứng trước bể cá cảnh, nam diễn viên chỉ biết... "khóc mếu"

Bình An liên tục chụp ảnh dìm hàng vợ mới cưới

Bình An và Phương Nga cool ngầu trong Tuần lễ Thời trang Fashion Week Vietnam (Ảnh: Tổng hợp)

"Vợ em bảo tối nay mà đi đá bóng nữa thì về ăn cá rán nhé. Vậy là em tung tăng đi đá bóng luôn, vừa thỏa đam mê vừa được ăn món yêu thích thì còn gì bằng. Rồi sau đó em thấy cảnh này", Bình An đính kèm icon hài hước.  Có thể thấy từ khi kết hôn, độ “mặn” của Bình An ngày càng tăng khi liên tục có chia sẻ “lầy lội”, “dìm hàng” bà xã.

Bình An liên tục chụp ảnh dìm hàng vợ mới cưới

Khoảnh khắc Phương Nga cầm đũa đứng trước bể cá cảnh khiến Bình An “toát mồ hôi hột”. (Ảnh: Tổng hợp)

 

Bình An liên tục chụp ảnh dìm hàng vợ mới cưới

 

Chia sẻ hài hước của nam diễn viên 9X. (Ảnh: chụp màn hình)

Cách đây ít ngày, khi Phương Nga khoe ảnh tạo dáng bên máy rửa bát, bày tỏ được nhàn hơn khi máy móc hỗ trợ, Bình An lập tức than thở: “Vậy mà tôi lấy em về chỉ để rửa bát, có máy thì phải làm gì nữa đâu”.

Bình An liên tục chụp ảnh dìm hàng vợ mới cưới

Phương Nga cũng "mặn" không kém khi đáp trả ông xã. 

Trước bình luận “cà khịa” của ông xã, mỹ nhân 9X nói: “Thế sao không cưới cái máy từ đầu? Đỡ phải đi chụp bao nhiêu ảnh cưới không”.

Bình An liên tục chụp ảnh dìm hàng vợ mới cưới

Nam diễn viên đăng ảnh “dìm hàng” vợ ngày sinh nhật, dù biết kết quả “không biết đêm nay anh sẽ đi đâu về đâu đây”. (Ảnh: Tổng hợp)

 Trước đó, nam diễn viên cũng nhiều lần tâm sự về cuộc sống sau kết hôn, như: “Vẫn chưa quen việc mọi người gọi hai đứa là vợ chồng son. Nhưng đã dần quen với việc xin tiền tiêu mỗi ngày”.

“Kể từ ngày đeo nhẫn trên tay kể ra cuộc sống cũng nhàn, ngoài đi làm cả ngày ra thì chẳng phải làm gì cả, chỉ phải làm hết việc nhà thôi. Tiền thì tiêu không cần phải nghĩ, ngày 500 nghìn đồng.

Mình to mồm thế thôi, chứ thực ra lấy vợ và có vợ cũng vui, vui cực kỳ các bạn ạ. Hãy như mình, lấy vợ sớm vào các bạn nhé”, Bình An hài hước trong chia sẻ khác.

Bình An liên tục chụp ảnh dìm hàng vợ mới cưới

Ảnh cưới của Bình An – Phương Nga ở Hà Nội.

Bình An – Phương Nga được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt, có gần 5 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Vào ngày 21/10 vừa qua, cặp đôi tổ chức đám cưới tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội, quy tụ nhiều đồng nghiệp trong giới truyền hình, giải trí.

Cho tới 30/10, Bình An - Phương Nga tổ chức đám cưới lần hai, tại Phú Thọ - quê nhà chú rể. Trong ngày vui này, cặp đôi hạn chế chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Tường Vy

Tổng hợp

Top 3 con giáp có tấm lòng lương thiện đáng trân trọng nhất