HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng, giới tính làm dân tình bất ngờ

Tường Vy 2022-11-27 21:50
- Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đã chào đón con trai đầu lòng vào ngày hôm nay 27/11

Mới đây, The Fact đưa tin độc quyền rằng Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày hôm nay (27/11). Hiện tại sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định, Son Ye Jin dự định sẽ nghỉ ngơi, dưỡng sức tại 1 trung tâm chăm sóc sau sinh ở phường Yeoksam, quận Gangnam, Seoul. Công ty quản lý của hai nghệ sĩ cũng đã xác nhận thông tin trên.

Ban đầu, Son Ye Jin dự kiến sẽ sinh con vào tháng 12, nhưng em bé đã chào đời sớm. Huyn Bin và Son Ye Jin vừa tổ chức đám cưới thế kỷ vào cuối tháng 3 vừa qua và đón con đầu lòng trong cùng năm. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới gia đình Hyun Bin - Son Ye Jin thông qua mạng xã hội cá nhân. 

HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!

Son Ye Jin sinh con đầu lòng sớm hơn dự kiến 

Rất đông người hâm mộ đã để lại lời chúc phúc cho gia đình nhỏ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Sau khi thông báo mang thai, Son Ye Jin hạn chế xuất hiện, tập trung dưỡng thai. Hyun Bin chứng tỏ anh là ông bố chiều con số 1 khi mua xe nôi siêu sang giá 24,8 triệu đồng, đồng thời cân nhắc lịch ra nước ngoài quay phim để ở bên chăm sóc Son Ye Jin lâm bồn. Trên các diễn đàn châu Á, khán giả dự đoán con trai Son Ye Jin là mỹ nam trong tương lai khi thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!

Huyn Bin và Son Ye Jin xác nhận hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Căp đôi tổ chức hôn lễ vào ngày 31/3 và nhận được nhiều sự chúc phúc từ phía công chúng.

Hồi tháng 6, trên trang cá nhân diễn viên báo tin vui với khán giả: "Chúng tôi sắp đón một sinh mệnh mới... Chúng tôi sẽ nâng niu em bé yêu dấu của mình. Mong chúng ta cùng bảo vệ điều quý báu trong cuộc sống, mạnh khỏe mỗi ngày". Diễn viên ngừng đóng phim để dưỡng thai, chỉ thi thoảng chụp hình quảng cáo, tham gia sự kiện.
Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức hôn lễ hồi tháng 3, sau đó sang Mỹ hưởng tuần trăng mật. Đôi nghệ sĩ công khai yêu nhau hồi tháng 1/2021. Son Ye Jin từng viết trên trang cá nhân cô biết ơn vì gặp được người đàn ông tốt, yêu thương cô chân thành.

HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!

Tường Vy

Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hơn 40 ngày chống chọi với Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung