Những điều ít biết về 2 cặp bố con đều là BTV, MC đình đám của VTV

Khánh Chi 2022-09-11 16:56
- Những cặp bố - con này được khán giả yêu mến với nhiều năm làm việc, cống hiến tại Đài truyền hình VTV.

Nhà báo Trần An Duyệt- BTV Quang Minh 

Mới đây, trên trang cá nhân BTV Quang Minh đã đăng một bài viết chia sẻ về người bố là nhà báo Trần An Duyệt. Ông chính là nhà báo thuộc "thế hệ vàng" của VTV. Nhà báo Trần An Duyệt cũng là người dẫn chương trình Thời sự kỳ cựu, được nhiều người mến mộ.

Quang Minh tưởng nhớ về người bố nổi tiếng: "Sáng sớm, vừa đưa con đi học, vừa theo dõi 'Cà phê sáng với VTV3' và nghe lại câu chuyện về bố. Cứ mỗi dịp lễ kỷ niệm của VTV hoặc ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, mình hay được nghe nói về bố. Bạn bè của bố dành rất nhiều tình cảm cho bố, có những đồng nghiệp còn yêu mến coi bố như một kho tàng về những trải nghiệm, những chuyến đi tác nghiệp, cách đối nhân xử thế trong quan hệ xã hội, công việc và cuộc sống.

2 cặp bố - con là BTV, MC đình đám của VTV và những điều ít ai biết

Được xem và nghe lại giọng nói của bố trên TV từ ngày mình còn bé xíu, thực sự rất xúc động và thấy nhớ bố lắm. Con rất tự hào khi được là con trai của bố", nam BTV chia sẻ. Được biết, nhà báo Trần An Duyệt là người dẫn chương trình sở hữu ngoại hình đẹp, giọng đọc trầm ấm và lưu loát. Ông được nhiều thế hệ phóng viên, nhà báo, MC của đài VTV noi gương, ngưỡng mộ.

2 cặp bố - con là BTV, MC đình đám của VTV và những điều ít ai biết

2 cặp bố - con là BTV, MC đình đám của VTV và những điều ít ai biết

Nối nghiệp bố, BTV Quang Minh cũng là BTV có nhiều năm công tác ở VTV. Anh là MC hóm hỉnh, vui tính, được khán giả nhớ mặt đặt tên qua các chương trình truyền hình như "Trẻ em luôn đúng", "Đối mặt", "Chúng tôi là chiến sĩ"... Năm 2018 anh tạm chia tay với VTV6 và về làm việc cho VTV8. Hiện tại, BTV Quang Minh là Giám đốc Truyền hình FPT.

Nhà báo Lại Văn Sâm- MC Lại Bắc Hải Đăng

Lại Văn Sâm là nhà báo, MC nổi tiếng, từng được biết đến với nhiều chương trình truyền hình gây ấn tượng trong lòng khán giả. Sau nhiều năm cống hiến ở VTV, nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu và vẫn show dẫn các chương trình, gameshow như: "Ký ức vui vẻ", "Siêu trí tuệ Việt Nam"... Mới đây, nhà báo kỳ cựu còn gây chú ý khi xuất hiện với vai trò giám khảo trong “Cuộc sống tươi đẹp”.

2 cặp bố - con là BTV, MC đình đám của VTV và những điều ít ai biết

2 cặp bố - con là BTV, MC đình đám của VTV và những điều ít ai biết

Có bố là nhà báo nổi tiếng, từ nhỏ, MC Lại Bắc Hải Đăng đã được làm quen với môi trường làm việc tại đài truyền hình. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Lại Bắc Hải Đăng làm MC, đạo diễn cho hàng loạt chương trình gameshow ăn khách như: "Đồ rê mí", "Rung chuông vàng", "Điều ước thứ 7",… Hiện tại, con trai duy nhất của nhà báo Lại Văn Sâm làm đạo diễn, sản xuất hàng loạt các chương trình được khán giả yêu thích trên VTV.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xót xa trước tâm nguyện và hoàn cảnh khó khăn của quân nhân Trần Đức Đô còn dang dở