Vợ MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng bất ngờ xuất hiện cùng chồng, vẻ ngoài khiến nhiều người bất ngờ

Anh Chi 2022-06-11 16:06
- Vốn có cuộc sống riêng khá kín tiếng nên khi vợ MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng xuất hiện cạnh chồng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Lại Bắc Hải Đăng được biết đến là MC, đạo diễn nổi tiếng tại VTV. Nhiều người còn biết đến anh vì là con trai độc nhất của MC, nhà báo Lại Văn Sâm.

Lại Bắc Hải Đăng vốn giống bố ở việc kín tiếng về đời sống cá nhân, nhưng chính vì thế mà cuộc sống riêng của anh lại càng khiến nhiều người tò mò, nhất là người vợ "đầu ấp tay gối".

Mới đây 2 vợ chồng anh bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong một buổi ra mắt phim. Đây là lần hiếm hoi bà xã của MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lộ diện trước truyền thông. Chị khiến khán giả ngưỡng mộ với vóc dáng cân đối, khuôn mặt ưa nhìn, nền nã rất xứng đôi với ông xã. Được biết, vợ của MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cũng học báo chí và là đồng nghiệp của chồng ở VTV. 

Trong một lần chia sẻ với báo chí về gia đình nhỏ, MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã từng đánh giá về việc làm chung cùng vợ rằng: "Cặp vợ chồng nào làm chung thì cũng có cái lợi, cái hại. Nhưng cho đến giờ tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung trong cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Tôi không nhận thấy có vấn đề gì quá lớn khi chúng tôi làm chung". 

Còn nói về việc ít tiết lộ đời tư trên truyền thông, trả lời VietNamNet, anh từng nói: "Liên quan đến vợ, đến con tôi thì tôi phải hỏi ý kiến họ đã bởi nhỡ mình kể ra mà họ không thích thì sao". 

Trong cuộc trò chuyện này, nam đạo diễn truyền hình nổi tiếng cho biết thêm: "Tôi thích con gái, nhưng không phải không thích con trai. Nhưng hai nhóc nhà tôi, bé gái dễ trị hơn bé trai, nên tôi thấy con gái vẫn dễ chịu hơn, mặc dù tôi rất yêu con mình". 

 Vợ MC Lại Bắc Hải Đăng nhận nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài ưa nhìn, phong thái nền nã.

Hình ảnh hiếm hoi về gia đình được MC Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.

Vợ MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng bất ngờ xuất hiện cùng chồng, vẻ ngoài khiến nhiều người bất ngờ

Vợ chồng đạo diễn Lại Văn Sâm cùng con trai, con dâu. 

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow ăn khách như: Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7 Anh bén duyên với công việc ở đài truyền hình từ rất sớm. Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ, anh theo nghề cha từ năm 15 tuổi.

"Khi chỉ mới học lớp 9, cậu ấy đã bắt đầu thích nghề này và quyết định thi đại học ngành báo chí. Tôi không giáo huấn con phải thế này thế kia nhưng những lúc tôi làm chương trình như SV hay Trò chơi liên tỉnh đều kéo nó theo. Khi nó đi cùng, tham gia thì tự động thích chứ tôi nghĩ mình không có vai trò truyền lửa hay gì to tát cả", nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ trước truyền thông.

Yêu nghề truyền hình, Lại Bắc Hải Đăng đã quyết đi thi vào Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp, anh thực tập ở Đài Truyền hình Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau.

 Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm gì khi con gái im lặng?