Hé lộ thiệp cưới và những thông tin về hôn lễ của Thanh Hà - Phương Uyên

Chi Chi 2022-09-11 07:48
- Ngày 15/9, cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên sẽ tổ chức lễ cưới tại California (Mỹ).

Thanh Hà và Phương Uyên sẽ chính thức về một nhà trong ngày 15/9 tới. Hôn lễ diễn ra tại một phòng trà. Cặp đôi ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối quan hệ tình cảm trước công chúng vào dịp Valentine năm nay. Cả hai đã thực hiện nhiều đêm nhạc riêng để bày tỏ tình cảm. Vào ngày 10/6 vừa qua, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên ra mắt album Có nhau có cả thế giới. 

Khách mời được yêu cầu không livestream nhằm đảm bảo sự riêng tư của hôn lễ. Nhiều người bạn thân thiết của Thanh Hà và Phương Uyên cũng được cho là sẽ đáp máy bay từ Việt Nam qua Mỹ dự lễ cưới.

Hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi được gửi online.

Một chi tiết quan trọng là thiệp cưới cũng được tiết lộ. Thiệp cưới gửi online, tông chủ đạo là trắng và thiết kế đẹp, tinh tế, trang nhã.

Thanh Hà và Phương Uyên chính thức công khai chuyện tình cảm đúng dịp Valentine năm nay. Trước đó, cặp đôi chọn cách im lặng, không giải thích hay phân bua sau khi vướng tin đồn hẹn hò, nhiều fan nhận thấy họ liên tục chia sẻ hình ảnh bên nhau. Họ có thời gian 6 tháng để chuẩn bị cho hôn lễ tại Mỹ.

Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã).

Từ khi công khai mối quan hệ, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau. Cả 2 đều cho thấy được sự vui vẻ khi đồng hành cùng nhau. 

Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã).

Trước đó, Phương Uyên từng chia sẻ, 2 người gặp nhau, quyết định làm bạn và nhận thấy sự đồng điệu. Còn ca sĩ Thanh Hà cho hay, với cô, Phương Uyên là nguồn sức mạnh, giúp bản thân sống tích cực và biết chăm sóc bản thân hơn. Nhờ mối quan hệ tình cảm này, nữ ca sĩ Thanh Hà giảm được 10kg có thân hình thon gọn, vượt qua trầm cảm sau khi chia tay bạn trai người Philippines.

Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã).

Thanh Hà sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam còn cha là người Mỹ gốc Đức. Cô đã để lại dấu ấn với nhiều bài hát như Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã). Còn Phương Uyên, sinh năm 1970, từng là thành viên của nhóm Ba Con Mèo, nổi tiếng trong giai đoạn 1990-2000 với loạt bài hát Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu... Nhóm tan rã năm 2001, sau đó các thành viên có hướng đi riêng. Phương Uyên thành nhà sản xuất âm nhạc và mở trường dạy nhạc.

Chi Chi (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập với dây thun cho vòng 3 nảy nở, căng mẩy tức thì mà chẳng cần bơm độn