Động thái lạ của Thiều Bảo Trang giữa tin Phương Uyên chuẩn bị kết hôn với Thanh Hà

Loan Mạc 2022-07-14 14:42
- Giữa tin Phương Uyên kết hôn với Thanh Hà, mọi động thái của Thiều Bảo Trang đều rơi vào tầm ngắm của dân mạng.

Trên Instagram, Thiều Bảo Trang đăng dòng trạng thái: "Không có được cái này sẽ có cái khác. Không là người này sẽ là người khác. Không níu giữ sẽ chẳng muộn phiền".Cô được cho là đang ám chỉ chuyện tình đã qua.

Chị gái Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò với nhạc sĩ Phương Uyên từ năm 2012. Những người trong cuộc đã chọn cách im lặng về vấn đề này, không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan.

Động thái Thiều Bảo Trang giữa tin Phương Uyên kết hôn rầm rộ

Kể từ khi tin đồn chia tay xuất hiện, Thiều Bảo Trang liên tục tung ra những dòng tâm sự buồn về chuyện tình cảm. Cô cũng chia sẻ những dòng tâm sự ám chỉ rằng hãy từ bỏ một mối quan hệ. nữ ca sĩ viết: "Đôi khi trả tự do cho họ cũng là cách cuối cùng chúng ta yêu một người. Đôi khi rời bỏ buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau, không thể thấy những tổn thương, nỗi đau mà cả hai đang chịu đựng. Nên chúng ta chọn rời xa, sau cùng rồi chúng ta cũng sẽ quên nhau".

Có thông tin cho rằng, đám cưới của Thanh Hà - Phương Uyên sẽ được tổ chức tại Mỹ vào tháng 9 năm nay. Một số bạn bè thân thiết của họ tại Việt Nam cũng được mời sang Mỹ dự đám cưới.

Động thái Thiều Bảo Trang giữa tin Phương Uyên kết hôn rầm rộ

Đám cưới được tổ chức tại Mỹ với quy mô ấm cúng và chỉ có sự tham dự của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Cả hai đã chuẩn bị cho ngày trọng đại từ tháng 6, trước ngày cưới 3 tháng.

Nhiều tháng sau nghi án "yêu"chị Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên đã tìm được hạnh phúc mới bên ca sĩ Thanh Hà. Cả hai chính thức xác nhận mối quan hệ của mình vào ngày lễ tình nhân 2022.

Động thái Thiều Bảo Trang giữa tin Phương Uyên kết hôn rầm rộ

Kể từ khi công khai hẹn hò, Phương Uyên - Thanh Hà thường xuyên có những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội.

Sau Giọng hát Việt, Thiều Bảo Trang và em gái Thiều Bảo Trâm thành lập Bee.T với sự đỡ đầu của nhạc sĩ Phương Uyên. Tuy nhiên, hoạt động của nhóm khá mờ nhạt, không có bản hit nào tạo được dấu ấn trên thị trường. Hai năm sau, nhóm lặng lẽ tan rã, hai chị em hoạt động solo. Thiều Bảo Trang làm việc thêm 3 năm với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên. Sau đó, cô quyết định hoạt động độc lập, tự mình sáng tác và sản xuất âm nhạc, không còn dựa dẫm vào nhạc sĩ. Năm 2020, Triệu Bảo Trang tái hợp với  nhạc sĩ Phương Uyên trong bài hát "La La La yêu". Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ ca sĩ cuối cùng vẫn mờ nhạt và không có nhiều dấu ấn nghệ thuật dù chuyện đời tư luôn có thể thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sau tất cả mình lại chia lối đi