Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu

Loan Mạc 2023-01-11 15:22
- Tổ ấm hôn nhân viên mãn của Diva Mỹ Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mỹ Linh - Anh Quân là cặp đôi được khán giả đặc biệt quan tâm. Bên nhau 25 năm, tình yêu họ dành cho nhau giản dị nhưng đầy chân thành. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên trang cá nhân đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Nữ ca sĩ viết: "Lãng mạn! Ngày này tròn hai mươi lăm năm trước chính thức ôm hoa về nhà làm vợ anh khi tuổi mới ngoài đôi mươi chút. Hôm qua hai đứa ngồi ăn tối anh xã bảo: Ôi lâu phết nhỉ, hai mươi lăm năm rồi cơ đấy. Mình đáp: Thôi làm thêm một độ hai lăm nữa rồi nghỉ hưu nhá. Anh xã: Ừ!".

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu

Nổi tiếng là vậy nhưng cô ít khi công khai chuyện đời tư, nhưng khán giả cảm thấy cuộc sống hôn nhân của cô rất viên mãn. Mỹ Linh tiết lộ mẹ chồng cô rất cẩn thận và luôn chuẩn bị mọi thứ cho con cháu. Có thể thấy, nữ ca sĩ không chỉ được chồng yêu chiều mà còn được bố mẹ chồng yêu chiều.

Cô kể: "Sáng nay cô em hỏi: Anh chị có làm gì lãng mạn không?Mình mới nhớ là hôm nay cả hai vợ chồng chả chuẩn bị, chả tổ chức gì hết. Hệt như hai lăm năm trước mình cũng tự trang điểm như đi "show" đến tham dự đám cưới của chính mình. Vì thực tình là mẹ chồng lo chu đáo từ a đến z, hai đứa cũng chả biết gì mà lo. Với lại cũng đang bận bù đầu cho tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu

Hai lăm năm có dài không nhỉ? Có một tổ ấm , một sự nghiệp chung và ba đứa trẻ có sự nghiệp riêng của mình, có rể hiền nữa. Hơn hết thảy có lẽ là một mối tình không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày thấy cần nhau. Chúc mừng chúng mình cùng nhau qua 25 mùa mưa nắng buồn vui".

Đối với Mỹ Linh, điều đầu tiên cần làm để mối quan hệ vợ chồng không còn mâu thuẫn là phải nhượng bộ, cân nhắc đến cảm xúc của đối phương, không làm quá, bình tĩnh và giải quyết ổn thỏa, nhẹ nhàng.

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu

Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc trong suốt 25 năm qua.

Mỹ Linh và Anh Quân kết hôn năm 1988 và có hai con ruột, và một con riêng của Anh Quân. Dù đã hơn 25 năm trôi qua nhưng Mỹ Linh và Anh Quân vẫn là một trong những gia đình kiểu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, họ còn có 3 người con tài năng. Con gái lớn là Anna Trương, tên tiếng Việt là Trương Mỹ Hà (con gái riêng của Anh Quân và vợ cũ), con thứ hai là Trương Anh Duy và con gái út là Trương Mỹ Anh.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xót xa trước tâm nguyện và hoàn cảnh khó khăn của quân nhân Trần Đức Đô còn dang dở