Vợ cũ, vợ mới của NSND Công Lý hội ngộ tại hậu trường Táo quân: Cách cư xử khiến dân tình nể phục

Loan Mạc 2023-01-09 13:54
- Khoảnh khắc vợ cũ, vợ mới của NSND gặp nhau trong hậu trường Táo quân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Táo Quân luôn là món ngon tinh thần không thể thiếu từ Tết này sang Tết khác. Sau một thời gian tập luyện, Táo Quân đã chính thức ghi hình chuẩn bị cho đêm 30. Năm nay, sự trở lại của NSND Công Lý khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hậu trường các Táo tất bật chuẩn bị cho buổi ghi hình Táo Quân. NSND Lý Công rất vui và hào hứng với sự trở lại này. Anh được vợ hộ tống đi diễn show. Để chồng luôn khỏe mạnh, dù là công việc hay cuộc sống, chị Ngọc Hà luôn ở bên và ủng hộ anh.

Điều đáng chú ý là sau hậu trường vợ mới và vợ cũ của NSND Công Lý đã có dịp hội ngộ. Cả hai bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhau, dễ dàng tương tác, trò chuyện và cười đùa. Động thái của hai người đều được khen ngợi hết lời. Ngoài ra, MC Thảo Vân cũng không quên hỏi thăm tình hình sức khỏe của chồng cũ, nói chuyện thoải mái như hai người bạn.

NSND Công Lý là một trong những nghệ sĩ Việt lận đận với đời sống tình cảm. "Cô Đẩu" đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi gặp người vợ hiện tại - Ngọc Hà. Trong đó, cuộc hôn nhân với nữ MC  Thảo Vân được chú ý hơn cả. Hai người kết hôn năm 2004. Công Lý và Thảo Vân có một bé trai tên Tít.

Tuy nhiên, chỉ sau ít năm, Công Lý và Thảo Vân tuyên bố chia tay. Khi chia tay, Công Lý và Thảo Vân không ồn ào như những cặp đôi khác mà luôn tôn trọng và đối xử chân thành với nhau như những người bạn.

MC Thảo Vân và NSND Công Lý kết hôn năm 2004, tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Cả hai có với nhau 1 con trai, tên là Gia Bảo (tên thường gọi là Tít).

Sau khi Công Lý kết hôn, người hâm mộ không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa Thảo Vân và vợ mới. Nhiều người coi vợ mới - vợ cũ là chuyện "không đội trời chung". Tuy nhiên, đối với Thảo Vân và Ngọc Hà thì ngược lại. Cả hai thường nói chuyện với nhau và rủ nhau đi mua sắm như chị em.

Trước đó, bản thân nghệ sĩ Công Lý cũng bày tỏ sự cảm kích vì người vợ đầu tiên của anh - Thục Khuê và Thảo Vân đối xử rất văn minh sau ly hôn: "Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy. Trong sâu thẳm, họ nghĩ gì tôi không biết. Nhưng họ biết đặt tương lai của các con lên trên hết. Để làm sao, khi các con về bố, về mẹ, về ông bà... đều cảm thấy thoải mái, không phải gợn nghĩ một điều gì cả".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh