Gặp sự cố hát sai lời, Diva Mỹ Linh tiết lộ sự cố bị quạt trần rơi vào đầu, ảnh hưởng trí nhớ

Anh Chi 2024-02-24 13:53
- Mới đây, Diva Mỹ Linh đã chia sẻ với khán giả về tai nạn nhiều năm trước khiến cô bị suy giảm trí nhớ.

Là giọng ca đẳng cấp, được nhiều người mến mộ, diva Mỹ Linh thường xuyên gặp phải những tình huống hát sai lời hoặc vô tình chế lại lời mới trên sân khấu. Cô đã không ít lần cam kết cố gắng để không quên lời khi biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn lặp đi lặp lại.

Mới đây, bà xã nhạc sĩ Anh Quân đã phải lên tiếng xin lỗi khi hát sai lời trong ca khúc Diễm xưa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ngoài ra, Mỹ Linh đã phải xin lỗi nhiều lần với các nhạc sĩ như Phạm Duy, Đỗ Bảo vì mắc lỗi trong việc hát lời. Gần đây, một khoảnh khắc của Mỹ Linh chế lời của ca khúc Bức thư tình đầu tiên trước mặt nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng đã được chia sẻ.

Gặp sự cố sai lời, Diva Mỹ Linh tiết lộ sự cố bị quạt trần rơi vào đầu, ảnh hưởng trí nhớ

Tuy nhiên, việc Mỹ Linh hát sai lời có nguồn gốc từ một tai nạn không mong muốn trong quá khứ. Cô đã chia sẻ rằng cô từng bị quạt trần rơi trúng đầu và phải phẫu thuật, dẫn đến chuyện hay quên. Cô cho biết: "Cũng chính tại Hải Phòng, Linh có một kỉ niệm vào đêm diễn thứ ba, trước đó vào buổi trưa khi đi ăn, Linh bị nguyên cái quạt rơi vào đầu. Và phải đi khâu ở bệnh viện Việt Tiệp".

Do vị trí chấn thương nằm ở đầu, giọng ca Trên đỉnh Phù Vân đã thừa nhận cô gặp phải triệu chứng hay quên. Dù đã học kỹ lời và thể hiện những ca khúc theo dòng âm nhạc của mình trong nhiều năm, cô vẫn gặp khó khăn khi đôi khi nhầm lẫn trong lời bài hát.

Gặp sự cố sai lời, Diva Mỹ Linh tiết lộ sự cố bị quạt trần rơi vào đầu, ảnh hưởng trí nhớ

Ngoài ra, các yếu tố như âm thanh, sự hiện diện của khán giả hay việc di chuyển nhiều trên sân khấu cũng có thể làm cho giọng ca Trưa vắng mất tập trung, dẫn đến việc nhầm lẫn trong lời hát. Có một lần, nhạc sĩ Hoàng Hiệp đã tức giận và rời khỏi sân khấu vì Mỹ Linh đã hát sai lời trong bài Nhớ Hà Nội của ông.

Gặp sự cố sai lời, Diva Mỹ Linh tiết lộ sự cố bị quạt trần rơi vào đầu, ảnh hưởng trí nhớ

Gần đây, diva Mỹ Linh đã nhận được giải thưởng Thành tựu Làn Sóng Xanh. Cô đã rất xúc động khi nhận ra rằng những nỗ lực của mình trong suốt gần 30 năm ca hát đã được công nhận. Tuy nhiên, trong tâm trí của diva của làng nhạc Việt, cô vẫn cho rằng may mắn cũng đã đóng một vai trò quan trọng: “Cuộc đời đã cho tôi gặp đúng người vào đúng thời điểm”.

Mỹ Linh tin rằng những bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình không chỉ nhờ vào sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Anh Quân hay nhạc sĩ Huy Tuấn, mà còn nhờ vào sự giúp đỡ từ nhiều người khác như nhạc sĩ Dương Thụ, ca sĩ Bằng Kiều, nhóm Chìa Khóa Vàng, và ban nhạc Tóc Mây…

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mỹ Linh hút lượng tương tác 'khủng' khi tung clip nhảy nhót vui nhộn, khiến các 'chị đẹp' khác mê mẩn