Đỗ Mỹ Linh hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến con gái

Moon 2024-02-20 09:39
- Trong chuyến du lịch cùng chồng con, Đỗ Mỹ Linh vô tính hé lộ chi tiết này liên quan đến ái nữ đầu lòng.

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lùi về hậu trường để chăm lo vun vén cho gia đình. Nàng Hậu hiếm hoi mới xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Khi mang thai, vợ chồng cô cũng kín tiếng với truyền thông, chỉ chính thức thông báo vào thời điểm gần sinh. Hiện tại, Hoa hậu gốc Hà thành đã dần thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bên ông xã nhưng cô vẫn giữ kín thông tin liên quan đến ái nữ đầu lòng.

Đỗ Mỹ Linh hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến con gái

Tuy nhiên, trong chuyến du lịch mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình tiết lộ một chi tiết đặc biệt liên quan đến con gái. Theo đó, trong khoảnh khắc viết điều ước nguyện lên chiếc đèn trời trước khi thả tại Đài Loan, Đỗ Mỹ Linh đã viết tên con gái. Qua đó nhiều người nhận ra bé con gần 7 tháng tuổi nhà Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang có tên thân mật rất đặc biệt là Ti Mướp. Trong chuyến du lịch nước ngoài, nàng hậu cùng chồng đã thả đèn với lời cầu mong: "Ti Mướp khoẻ mạnh, hay ăn chóng lớn". Bên cạnh đó, cư dân mạng còn soi ra rằng Đỗ Mỹ Linh đã mở cho con gái một trang cá nhân có tên là "titiyeuyeu" trên Instagram nhưng đặt bài viết ở chế độ riêng tư. Cả tài khoản của Đỗ Mỹ Linh và ông xã đều theo dõi trang cá nhân này.

Đỗ Mỹ Linh hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến con gái
Đỗ Mỹ Linh vô tình hé lộ tên con gái đầu lòng

Mỹ nhân 9X từng chia sẻ cuộc sống của cô thay đổi từ khi làm mẹ. Cô trải qua những lần đầu tiên chăm con lúng túng, sợ hãi nhưng dần dần cũng rút được kinh nghiệm, nhờ sự hỗ trợ của người thân để tự tin hơn với vai trò mới. Cô tâm sự: "Tôi cảm thấy bản thân trở thành người có trách nhiệm hơn. Chỉ cần con không ăn hay ngủ không ngon như mọi ngày là tôi đã lo lắng, từ đó luôn cố gắng để chăm chút con tốt hơn. Trước đây, tôi không phải là người cẩn thận lắm đâu nhưng khi chăm em bé, tôi lại tỉ mỉ từng tí một. Tôi thấy con cái dạy mình rất nhiều thứ và tôi cũng thấy mình người lớn, trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn khi làm mẹ.

Vợ chồng tôi may mắn có bà nội, bà ngoại và nhiều người cùng chăm nhưng lần đầu làm cha mẹ nên cũng không tránh khỏi những lúc có sự cố, hốt hoảng mỗi khi con ợ chớ hay khóc hờn. Một lần chỉ có hai vợ chồng ở nhà mà con cứ khóc không ngừng, dỗ thế nào cũng không nín, chúng tôi đều lúng túng, căng thẳng. Cả hai vợ chồng đều không bình tĩnh, mọi thứ cứ loạn cả lên, sợ con bị làm sao. Đến khi bé tự nhiên dừng khóc và buồn ngủ, chúng tôi mới thở phào. Tôi nghĩ bố mẹ nào cũng có những lần đầu như thế mới rút ra kinh nghiệm trong việc chăm con".

Đỗ Mỹ Linh hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến con gái

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy: Scandal ập không chừa đầu ai