"Chị đẹp" Mỹ Linh kể chuyện con gái riêng của chồng về quê ăn Tết, dân tình xúc động vì điều này

Khánh An 2024-02-02 21:11
- Tình cảm của "chị đẹp" Mỹ Linh dành cho Anna Trương - con gái của nhạc sĩ Anh Quân với người vợ trước khiến công chúng xúc động.

Kể từ khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh thường xuyên chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân về gia đình, đồng nghiệp và những "chị đẹp" tham gia chương trình. Những lời chia sẻ chân thành của Mỹ Linh đã thu hút sự quan tâm và yêu thích lớn từ khán giả.

Gần đây, "chị đẹp" Mỹ Linh đã đăng tải một bài viết tâm sự dài trên trang cá nhân, chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc trước ngày Tết. Năm nay, con gái riêng của chồng, Anna Trương và con rể của cô quay về Việt Nam để ăn Tết. Điều này làm cho Diva Mỹ Linh vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Chị đẹp Mỹ Linh kể chuyện con gái riêng của chồng về quê ăn Tết, dân tình xúc động vì điều này

Mặc dù Anna không phải là con ruột của Mỹ Linh nhưng giọng ca Hương ngọc lan vô cùng yêu quý cô. Nhiều người còn nhận ra những đặc điểm tương đồng giữa Mỹ Linh và Anna Trương và nghĩ họ là mẹ con thực sự. Bà xã nhạc sĩ Anh Quân cảm thấy hạnh phúc vì gia đình được quây quần, sum vầy mừng năm mới. Tình cảm mẹ kế - con chồng mà Mỹ Linh dành cho Anna Trương khiến dân mạng xúc động.

Mỹ Linh viết: "Hôm qua nhà mình tiễn ông Táo sớm chứ không làm đúng ngày. Năm nay con gái lớn và con rể về ăn Tết với gia đình. Con về đã sắp tròn tuần mà mẹ bận đi suốt nên con lại thay mẹ chăm Tết và chăm sóc bố. Những ngày chuẩn bị đón Tết thực sự là những ngày ấm áp nhất trong năm. Hôm qua bà nội chuẩn bị bữa cơm dâng ông Táo có gà luộc, canh bóng, xôi vò, mực xào rau theo mùa, cơm và nem được biếu mang từ Quy Nhơn ra nữa.

Chị đẹp Mỹ Linh kể chuyện con gái riêng của chồng về quê ăn Tết, dân tình xúc động vì điều này

Toàn món ăn ngày Tết nhưng bà nội chăm chút bằng sự tỉ mẩn thương yêu nên món ăn ngon đã khéo lại ngon hơn nhiều vì có thêm gia vị tình yêu của bà. Hôm qua mẹ Linh hát cùng em Uyên Linh ở Mây Hà Nội nên nhà ăn trưa sớm hơn đặng mẹ còn lái xe đi ‘sound check’ lần cuối trước giờ hát.

Hà Nội hôm nay đỡ rét hơn nhưng mưa phùn và sương mù nhiều nên khá khó chịu. Đúng là người Hà Nội yêu quê hương lắm nên cũng yêu cả cái thời tiết thất thường, vừa rét mướt đã mưa phùn rồi lại nồm ẩm. Đường xá đông mà tắc kinh hoàng.

Chị đẹp Mỹ Linh kể chuyện con gái riêng của chồng về quê ăn Tết, dân tình xúc động vì điều này

Giá ngày thường thì mình cũng quạu nhưng hôm nay lòng mình không bực bội vì biết trong dòng người ngang dọc trên phố kia có biết bao người xa quê về nhà đón Tết với gia đình như con gái, con rể mình ấy, năm năm rồi mới được về ăn Tết. Thế nên Tết là sum họp, là thương mến, là kỷ niệm tuổi thơ của mỗi người. Quý giá lắm! Ai thế nào chứ mình luôn thích khoảng thời gian này trong năm, khoảng thời gian mà lòng cứ bồi hồi, xốn xốn xang". 

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân với người vợ trước nhưng lại sống từ nhỏ cùng diva Mỹ Linh và có tình cảm rất tốt đẹp với mẹ kế. Trong một lần trả lời truyền thông, cô nói: "Tình cảm giữa tôi với mẹ Mỹ Linh là tình của mẹ với con gái. Càng lớn, tôi càng thân thiết với mẹ hơn. Tôi rất tự hào về mẹ tôi vì mẹ đã cho chúng tôi tất cả những gì tốt đẹp nhất, cho chúng tôi những cơ hội mà tôi biết không phải ai cũng có được''.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chốt thời gian nghỉ Tết của học sinh Hà Nội