NSND Công Lý vắng bóng trong Táo Quân 2024, bà xã động viên khiến ai cũng xót xa

Khánh An 2024-02-02 09:23
- NSND Công Lý cùng nhiều Táo gạo cội không còn góp mặt trong chương trình Táo Quân 2024 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ Táo Quân đã bất ngờ trước thông tin rằng chương trình năm nay đã "thay máu" hoàn toàn dàn nghệ sĩ gạo cội đảm nhận các vai chính như Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long... Chỉ duy nhất NSƯT Quốc Khánh được giữ lại để thủ vai Ngọc Hoàng. Đồng thời, vai diễn Bắc Đẩu được để trống và diễn viên trẻ Duy Nam sẽ đảm nhận vai Nam Tào.

NSND Công Lý vắng bóng trong Táo Quân 2024, bà xã động viên khiến ai cũng xót xa

Táo Quân 2024 với sự xuất hiện bởi hàng loạt những nghệ sĩ mới. 

Giữa lúc MXH xôn xao trước thông tin đổi mới của Táo Quân, bà xã NSND Công Lý đã có động thái gây chú ý khi đăng ảnh chồng trong trang phục "Cô Đẩu" và không quên động viên: "Rồi chúng ta sẽ vượt qua được".

NSND Công Lý vắng bóng trong Táo Quân 2024, bà xã động viên khiến ai cũng xót xa

Ngọc Hà an ủi chồng khi anh không còn đảm nhận vai Bắc Đẩu.

 NSND Công Lý - nổi tiếng với Bắc Đẩu trong Táo Quân, đã vắng mặt trong chương trình một năm qua do vấn đề sức khỏe. Sự xuất hiện của anh trong Táo Quân 2023 đã khiến khán giả và đồng nghiệp rất xúc động, mặc dù nam diễn viên không có nhiều lời thoại. Do đó, việc NSND Công Lý không xuất hiện trong Táo Quân năm nay đã khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

Theo kịch bản mới, các nhân vật trong Táo Quân 2024 sẽ bao gồm NSND Quốc Khánh thủ vai Ngọc Hoàng, diễn viên Tú Oanh trong vai Táo Văn thể, NSƯT Bá Anh trong vai Táo Giao thông, NSƯT Quốc Quân vai Táo Kinh tế, Duy Nam thủ vai Nam Tào, Hà Trung vai Quản lý chung cư, Quân Anh vai Táo Xã hội, NSƯT Tiến Minh vai Thiên Lôi, Việt Bắc vai Trợ lý Thiên Lôi...

NSND Công Lý vắng bóng trong Táo Quân 2024, bà xã động viên khiến ai cũng xót xa

Diễn viên Công Lý với tạo hình Bắc Đẩu qua các năm.

Ngoài sự thay đổi gần như mới hoàn toàn của dàn diễn viên, Táo Quân năm nay cũng đổi mới về nội dung. Thay vì Ngọc Hoàng nghe các Táo trình bày như mọi năm thì lần này họ sẽ xuống hạ giới vi hành.

NSƯT Chí Trung chia sẻ, anh và dàn nghệ sĩ đóng Táo Quân cũ đã có hai buổi 'vỡ' kịch bản với đạo diễn Trần Lực. "Chúng tôi, những nghệ sĩ đã gắn bó trên dưới 20 năm với chương trình Táo Quân đều rất yêu mến đạo diễn Đỗ Thanh Hải, yêu mến Táo Quân và khán giả. Vì thế chúng tôi mong mỏi có chương trình mà kịch bản khác hẳn những năm trước. Tuy nhiên, 2 ngày ngồi bàn bạc về kịch bản, chúng tôi dù không ai bảo ai đều thấy nội dung như vậy sẽ không vượt qua được chính mình. Do vậy chúng tôi quyết định dừng, để các Táo trẻ thể hiện, rất mong có sự đổi mới trong cách thể hiện", NSƯT Chí Trung chia sẻ.

NSƯT Chí Trung chia sẻ thêm, nhiều năm qua các nghệ sĩ đều ngồi chung một "bàn tiệc". Vậy món ăn cần thay đổi, chứ con người không thay đổi được. Nhưng nếu giờ món ăn vẫn thế thì cần phải thay đổi con người để có sự cảm nhận khác đi về món ăn đó. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ