NSND Công Lý đã có thể tự mặc quần áo, 1 mình đi làm sau hơn 1 năm điều trị, vợ trẻ xúc động lén làm việc này

Khánh An 2022-10-12 08:42
- Sau hơn 1 năm, Công Lý đã có thể tự chăm sóc bản thân và tự đi làm. Nhà báo Ngọc Hà xúc động báo tin vui về chồng trên MXH.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà đã chia sẻ sức khỏe của chồng đã dần cải thiện sau thời gian dài xuất viện. Nữ phóng viên rất hân hoan khi thấy chồng đã hồi phục, có thể tự đến nhà hát làm việc: “Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo! Đi 1 mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp. Thật là sung sướng dù biết đi 1 mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát ”. 

Có thể thấy, hiện tại sức khỏe và tinh thần của NSND Công Lý đã cải thiện đáng kể sau thời gian dài điều trị bệnh.

Theo như bà xã nam nghệ sĩ chia sẻ, sức khỏe của anh đang chuyển biến tốt. Sau khi ra việc, NSND Công Lý vẫn được điều trị bệnh theo phác đồ của bác sĩ. Nhận tin mừng từ Ngọc Hà, nhiều bạn bè, người thân và người hâm mộ đã viết lời động viên, chúc mừng vợ chồng nghệ sĩ này.

NSND Công Lý đã trở lại và góp mặt trong vai nhỏ trong phim truyền hình. 

- Anh Lý thật may mắn khi có 1 người vợ như em. Chúc 2 vợ chồng nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc!

- Mừng cho anh Lý, mừng cho em, chúc vợ chồng em luôn hạnh phúc!

- Thật là tuyệt vời chúc còn nhiều tin vui hơn nữa. 

Sau nhiều tháng xuất hiện, sức khỏe và tinh thần của NSND Công Lý dần hồi phục. Anh được bà xã chăm sóc tại nhà và đã bắt đầu quay trở lại công việc ở Nhà hát kịch Hà Nội.

Được biết, tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố trong nhà tắm và phải nhập viện cấp cứu. Nam nghệ sĩ 49 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch, khiến gia đình vô cùng lo lắng. Tuy vậy, bà xã của nam nghệ sĩ vẫn cố gắng giữ vững tinh thần để cùng chồng vượt qua khó khăn, bạo bệnh. 

Nghệ sĩ Công Lý phải nằm viện khá lâu, sức khỏe suy giảm và đến thời điểm hiện tại mới dần hồi phục. Cũng vì sức khỏe không cho phép nên nghệ sĩ Công Lý phải chia tay vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân.

Bà xã nam diễn viên cũng gây tranh cãi khi tiết lộ về chuyện Công Lý nhập viện, cô đã phải tìm đến một số người thân thiết để vay tiền chữa bệnh cho chồng. Vì viện phí khá đắt đỏ nên cô sẵn sàng bán nhà để chi trả viện phí cho chồng. Tuy nhiên, một vài người bạn lại từ chối cho hai vợ chồng Công Lý vay tiền vì e ngại anh không thể hoàn trả, hoặc có người lại muốn tính lãi suất vay như ngân hàng.

Ngọc Hà tâm sự cô rất thương chồng vì trước đó anh sống tốt bụng, hết lòng với vì người khác nhưng khi khó khăn lại bị một số người thân tình quay lưng. Việc bà xã nam nghệ sĩ chia sẻ những khó khăn mà vợ chồng cô phải trải qua vô tình nhận ý kiến trái chiều, khiến cô gặp rắc rối. Thấy những tâm sự của mình bị khán giả hiểu lầm, Ngọc Hà cho biết cô không trách móc bất cứ ai, chỉ muốn kể về những chuyện đã qua mà thôi. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 con giáp càng lớn tuổi càng đẹp mặn mà