Người yêu Mai Phương Thúy là ai? Đẹp trai, siêu giàu và giỏi trò tình ái

Bích Anh 2024-02-22 18:49
- Mai Phương Thúy gọi người yêu là "anh xã", khen anh là người điển trai, tài giỏi. Tuy vậy, cô rất hiếm hoi chia sẻ thông tin về "nửa kia".

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã thu hút sự chú ý khi đăng tải một bức ảnh chụp cùng một chàng trai giấu mặt trên xe. Nàng hậu còn kèm theo dòng trạng thái ngọt ngào: "I walked through the door with you" (tạm dịch: "Tôi bước qua cánh cửa cùng bạn").

Sự xuất hiện của chàng trai này ngay lập tức khiến cư dân mạng tò mò về danh tính của anh ta. Nhiều người đã đoán đây có thể là bạn trai của Mai Phương Thúy, nhưng cô không đưa ra bất kỳ bình luận nào về điều này.

Người yêu Mai Phương Thúy là ai? Đẹp trai, siêu giàu và giỏi trò tình ái

Mai Phương Thúy thường được biết đến là một người rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Mặc dù đã nổi tiếng hơn gần 2 thập kỷ, nhưng cô hiếm khi đề cập đến mối quan hệ của mình, và số lần cô đề cập đến người yêu trên truyền thông chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thoải mái hơn khi nói về chuyện tình yêu và tiết lộ một số thông tin về "nửa kia" của mình.

Theo đó, Mai Phương Thúy thường gọi người yêu của mình là "anh xã", một người đàn ông rất đẹp trai và ngọt ngào, khiến cho tình yêu của họ không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy vậy, cô chia sẻ rằng hiện tại cô chưa có kế hoạch tiến tới hôn nhân.

Người yêu Mai Phương Thúy là ai? Đẹp trai, siêu giàu và giỏi trò tình ái

Theo miêu tả, "một nửa" của Mai Phương Thúy là đại gia siêu giàu, không chỉ chín chắn mà còn rất đào hoa. Bản thân nàng Hậu cũng thừa nhận bị cuốn hút bởi sự đào hoa của người này. "Bạn trai tôi dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là đào hoa. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn nên càng đào hoa tôi càng thích. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, chắc phải gấp đôi tôi. Nhưng tôi thích đàn ông đào hoa nên chịu thôi, biết sao được", Mai Phương Thúy kể.

Để giữ chân người đẹp, bạn trai bí ẩn của Mai Phương Thúy có những "tuyệt chiêu" khiến cô mềm lòng: "Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế".

Người yêu Mai Phương Thúy là ai? Đẹp trai, siêu giàu và giỏi trò tình ái

Dù chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng Mai Phương Thúy rất yêu thích việc sẽ trở thành một bà nội trợ. Nàng hậu chia sẻ: "Mình làm doanh nhân hay Hoa hậu đều phải gánh vác trên vai những trọng trách, không khéo thì 2 quả tạ đó rất dễ làm mình gãy vai.

Mà sau này kiểu gì mình không lấy chồng, làm mẹ, làm vợ đúng không, nên tôi không muốn mình mãi là doanh nhân hay Hoa hậu, thay vào đó tôi suy nghĩ mình sẽ trở thành bà nội trợ như thế nào. Mình có quyền chọn bản thân ở phiên bản nào, vậy sao không chọn trở thành một bà nội trợ dễ thương, đảm đang, biết đầu tư tiền đẻ ra tiền, như thế có phải đỡ áp lực hơn không.

Thực ra nếu tôi lập gia đình thì trước mắt đẻ một  đứa đã, còn đẻ 2 đứa hay không phải tùy anh xã, xem anh xã dễ thương không tôi mới đẻ. Anh ơi, anh xem bài phỏng vấn này anh suy nghĩ nha, đối xử với em tốt đó".

Bích Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi