Mai Phương Thúy khẳng định ngay đầu năm: "Tôi rất mê gái đẹp, mỹ nhân, mê một cách công khai"

Sam 2024-02-17 15:07
- Chia sẻ của nàng hậu Việt khiến khán giả bất ngờ vì cô thực sự quá mạnh mẽ khi có phát ngôn như vậy.

Sinh năm 1988, Mai Phương Thúy là một hoa hậu, doanh nhân và người mẫu người Việt Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Dù nhiều năm trôi qua nhưng độ hot của nàng hậu này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Mai Phương Thúy khẳng định ngay đầu năm: Tôi rất mê gái đẹp, mỹ nhân, mê một cách công khai

Mai Phương Thúy là nàng hậu hot nhất nhì làng giải trí.

Mới đây, trong chương trình Tee & Tea, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa có chia sẻ mới nhất về công việc hiện tại. Cô cho biết: "Tôi thường làm việc về đêm. Tôi rất may mắn vì tôi có kinh tế, nổi tiếng và cũng xinh nên được quyền chọn địa điểm làm việc. Công ty của tôi chưa to tới mức có quá nhiều người và tôi phải mặc đồ công sở để lên công ty thể hiện hình ảnh đạo mạo trước các nhân viên.

Tôi không khoe một cái gì cả vì nếu khoe ra thì không tốt, lại đang năm tam tai của tôi. Chỉ cần mọi người nhìn vào ánh mắt tôi là hiểu".

Mai Phương Thúy khẳng định ngay đầu năm: Tôi rất mê gái đẹp, mỹ nhân, mê một cách công khai

Mai Phương Thúy giờ là doanh nhân thành đạt.

Ngoài ra, người đẹp cũng không ngại bộc lộ sở thích ngắm gái đẹp của mình. Cô chia sẻ: "Tôi rất mê gái đẹp, mỹ nhân, mê một cách công khai, không kiềm lại được. Nhiều lúc tôi thấy mình cứ đi khen người ta nhiều như thế cũng mất giá. Tôi không thể xây dựng hình ảnh sang chảnh, bí ẩn, quyến rũ, khó với tới".

Mai Phương Thúy khẳng định ngay đầu năm: Tôi rất mê gái đẹp, mỹ nhân, mê một cách công khai

Mai Phương Thúy khẳng định bản thân mê gái đẹp. 

Chia sẻ về quãng thời gian còn hoạt động nghệ thuật, nàng hậu cho biết: "Cảm giác đứng trước máy quay khi làm nghệ thuật kỳ diệu lắm. Tôi cảm thấy mình thực sự được sống, được trở thành người thú vị hơn bình thường.

Khi được hoạt động nghệ thuật, đứng trước máy quay, bạn lúc nào cũng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn, hoạt động với tần số cao nhất. Bạn không ngờ rằng bạn có thể hoạt động tốt được đến thế.

Những lúc như vậy, tôi cảm thấy mình không còn là mình nữa vì máy quay tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của tôi. Tôi cảm thấy ở ngoài mình không tốt đẹp đến như vậy. Đó là điều tuyệt vời nhất tôi từng trải qua khi làm nghệ thuật.

Mai Phương Thúy khẳng định ngay đầu năm: Tôi rất mê gái đẹp, mỹ nhân, mê một cách công khai

Mai Phương Thúy trải lòng về quãng thời gian làm nghệ thuật. 

Đó không phải một khoảnh khắc cụ thể nào cả mà là một quá trình tích lũy nhiều năm. Trong từng khoảnh khắc cụ thể thì sẽ có lúc vui lúc buồn lúc mệt mỏi, cảm thấy cực quá hay bất công quá.

Hoàng Thùy cũng chia sẻ với tôi rằng, mỗi lần từ sàn diễn trở về đều rất mệt. Nhìn diễn nhẹ nhàng vậy thôi nhưng thực ra nghệ sĩ bỏ rất nhiều năng lượng vào đó. Cuộc sống bây giờ có quá nhiều chất xúc tác hút cạn năng lượng của bạn nên rất khó để nuôi dưỡng năng lượng đó".

 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi