Dàn MC Ai Là Triệu Phú làm gì ngoài đời?

Loan Mạc 2023-01-09 09:35
- Một trong những lý do giúp Ai Là Triệu Phú nhận được nhiều tình cảm của khán giả chính là nhờ 3 MC đã và đang dẫn dắt chương trình.

MC Lại Văn Sâm, nhà báo Phan Đăng và "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng là 3 gương mặt gây được ấn tượng tốt với khán giả truyền hình khi đảm nhận vai trò MC của Ai Là Triệu Phú 18 năm qua.

Nhà báo Lại Văn Sâm

Người đầu tiên dẫn dắt Ai Là Triệu Phú và cũng là gương mặt gắn bó lâu nhất đến thời điểm hiện tại chính là nhà báo Lại Văn Sâm. Ngoài ra, MC Lại Văn Sâm còn để lại dấu ấn qua nhiều game show khác nhau như SV 96, SV 2000, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Ký ức vui vẻ,...

Dàn MC Ai Là Triệu Phú: Người đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất nổi tiếng, người vừa đi dẫn vừa làm giám đốc sáng tạo

Lại Văn Sâm được yêu mến bởi giọng nói trầm ấm, điềm đạm, chững chạc và kiến ​​thức sâu rộng. Thêm vào đó, MC kỳ cựu có những khoảnh khắc lôi cuốn vui nhộn khiến người xem phải "thót tim".

Năm 2017, Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Sau khi nghỉ hưu, nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục xuất hiện trên một số chương trình khác.

Nhà báo Phan Đăng

Người kế nhiệm nhà báo Lại Văn Sâm cũng là nhà báo Phan Đăng (sinh năm 1984), một gương mặt quen thuộc với khán giả. Trước khi trở thành người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú, nhà báo Phan Đăng đã có nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực bóng đá, đời sống và thường xuất hiện trong các chương thảo luận về bóng đá. Ngoài ra, nhà báo Phan Đăng còn làm khách mời trong nhiều chương trình của VTV, trong đó ấn tượng nhất là Cafe Sáng Với VTV3.

Dàn MC Ai Là Triệu Phú: Người đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất nổi tiếng, người vừa đi dẫn vừa làm giám đốc sáng tạo

Cuối năm 2020, nhà báo Phan Đăng tuyên bố không còn đảm nhận vai trò MC Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó. Lúc này, anh cho biết bắt đầu từ năm 2021, chương trình sẽ là phiên bản mới, phong cách cũng có nhiều thay đổi nên cần một người dẫn chương trình trẻ trung, năng động hơn và anh cảm thấy mình không thuộc phong cách này.

Hiện tại, ngoài công việc, nhà báo Phan Đăng vẫn tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình với tư cách khách mời. Ngoài ra, anh còn có kênh YouTube riêng với gần 200.000 người theo dõi.Tại đây nhà báo chia sẻ góc nhìn của mình xoay quanh đề tài văn hóa - xã hội - lịch sử.

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng

Sau khi Phan Đăng chia tay Ai Là Triệu Phú, Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình tiếp theo. Trước đó anh được biết đến rộng rãi với nickname “Giáo sư Xoay” trong chuyên mục Hỏi Xoáy Đáp Xoay thuộc chương trình Thư Giãn Cuối Tuần.

Dàn MC Ai Là Triệu Phú: Người đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất nổi tiếng, người vừa đi dẫn vừa làm giám đốc sáng tạo

Tính đến nay, Đinh Tiến Dũng  đã gắn bó với Ai Là Triệu Phú được 2 năm và được rất nhiều người yêu mến. Giống như hai người tiền nhiệm, anh cũng hớp hồn khán giả bởi tính cách hài hước và hiểu biết của mình. Hiện tại, ngoài vai trò MC Ai Là Triệu Phú, Đinh Tiến Dũng đang làm giám đốc sáng tạo của một công ty công nghệ. Đồng thời, anh cũng là MC của chương trình "Lối ra".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giận thì giận mà thương thì thương