Dân mạng nghi vấn "O sen" Ngọc Mai là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp

Khánh An 2023-02-23 11:03
- Nhiều người dùng mạng phát hiện ra ngày Ngọc Mai công khai có tình cảm với Quốc Nghiệp lại gần ngày "Hoàng tử xiếc" đăng ảnh chụp cùng "vợ, con" của anh.

Ngọc Mai là giảng viên âm nhạc nhiều năm nhưng không có tiếng tăm. Cô chỉ thực sự được biết đến khi trở thành Quán quân cuộc thi "Ca sĩ mặt nạ". Từ khi "một bước thành sao", cuộc sống, đời tư của thạc sĩ âm nhạc này được khán giả quan tâm, chú ý.

Khi sự nghiệp đang lên thì Ngọc Mai vướng phải không ít ồn ào. Cô từng bị 1 nhà văn, họa sĩ chỉ trích vì thái độ sân si, trịch thượng. Không những thế, gần đây, Ngọc Mai còn vướng ồn ào đã kết hôn năm 2014 với một người đàn ông, sau đó năm 2015 thì công khai yêu và mang thai với Quốc Nghiệp.

Nghi vấn Osen Ngọc Mai là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp?

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi một nguồn tin chia sẻ trước khi đến với Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đã có 1 vợ, 2 con gái. Nguồn tin này còn cho biết thêm, sau khi đến với Ngọc Mai và có thêm 2 con, Quốc Nghiệp dường như thờ ơ, chẳng quan tâm gì đến 2 con gái nữa. Hiện tại, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp chưa lên tiếng về những tin đồn này.

Soi kỹ Facebook của "O sen" Ngọc Mai, nhiều người dùng mạng phát hiện ra ngày cô công khai có tình cảm với Quốc Nghiệp là vào ngày 24/8/2015. Trong khi đó đến ngày 26/8/2015, chàng "Hoàng tử xiếc họ Giang" lại vẫn đăng ảnh chụp cùng người được cho là "vợ" và "con gái" của mình. Nhìn tấm ảnh, có thể thấy Quốc Nghiệp bế một bé gái nhỏ đứng bên cạnh 1 người phụ nữ đang mang bầu. Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người sẽ cho rằng họ là 1 gia đình. 

Nghi vấn Osen Ngọc Mai là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp?

Ngọc Mai xác nhận yêu Quốc Nghiệp vào ngày 24/8/2015.

Nghi vấn Osen Ngọc Mai là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp?

Sau đó 2 ngày, Quốc Nghiệp vẫn đăng ảnh chụp với người được cho là "vợ" và "con" của mình. 

Trên Facebook của mình, Ngọc Mai ôn lại kỷ niệm trong buổi biểu diễn của 7 năm trước, khi đó Ngọc Mai và Quốc Nghiệp đã xác nhận yêu thương nhau. Thạc sĩ âm nhạc viết: "Buổi biểu diễn mà 7 năm về trước đã cột dây pà pá tụi nhỏ vào rọ của em. Thật là lợi hại". Nhiều người đồn đoán Ngọc Mai chính là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp, khi "vợ cũ" của anh đang mang bầu đứa con thứ hai. 

Nghi vấn Osen Ngọc Mai là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp?

Trên một hội nhóm MXH, một người dùng thậm chí còn cung cấp thông tin hiện tại, "vợ cũ" của Quốc Nghiệp đã ra nước ngoài sinh sống. Hiện tại, cả Ngọc Mai, Quốc Nghiệp vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. 

Mặc ồn ào, đồn đoán về đời tư, Ngọc Mai - Quốc Nghiệp vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình". Gần đây, Quốc Nghiệp cũng đích thân hộ tống Ngọc Mai sang Mỹ biểu diễn. Khi bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai cho biết vợ chồng cô đã phải "kìm dữ lắm rồi đó".

Khánh An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập thân dưới siêu đơn giản tại nhà