Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đăng đàn xin lỗi sau màn "chồng đầu quảng cáo xe"

Khánh An 2023-10-28 10:10
- Vụ việc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu quảng cáo cho một hãng xe điện gây xôn xao dư luận.

Thời gian vừa qua, vụ việc 2 nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu để quảng cáo cho một hãng xe điện gây xôn xao dư luận. Dù được công an xác nhận cả hai không vi phạm pháp luật, hai nghệ sĩ vẫn cảm thấy vô cùng áy náy vì đã làm mọi người bận lòng.

Trên fanpage Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, hai nghệ sĩ chính thức đăng lời xin lỗi: "Mặc dù cơ quan điều tra đã kết luận đây không phải là vụ việc mang tính chất hình sự nhưng bản thân Cơ và Nghiệp vẫn cảm thấy vô cùng áy náy vì đã làm mọi người bận lòng.

Là nghệ sĩ từng được nhiều người yêu mến và tin tưởng, Cơ và Nghiệp tự thấy mình không thể im lặng mà phải có trách nhiệm gửi lời xin lỗi thành thật nhất tới mọi người. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn những người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ anh em mình.

Cho dù bất cứ việc gì xảy ra, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Cơ và Nghiệp cũng sẽ cố gắng để làm tròn nghĩa vụ công dân, làm tốt vai trò của người nghệ sĩ để có thể được tiếp tục cống hiến và yêu thương. Chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng xin lỗi sau màn chồng đầu quảng cáo xe

Thời gian vừa qua, giữa ồn ào người đẹp Ngọc Trinh bị bắt tạm giam vì đăng tải loạt video tạo dáng nguy hiểm khi lái xe phân khối lớn, video cặp diễn viên xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu lái xe máy nhận ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người nhận định 2 nghệ sĩ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lại thực hiện động tác chồng đầu nguy hiểm.

Công an TP Thủ Đức phối hợp Công an TP.HCM vào cuộc xác minh, làm rõ các tình tiết liên quan đến video clip nói trên. Công an lần lượt mời Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và các cá nhân, đơn vị có liên quan lên làm việc.

Theo kết quả điều tra, vào tháng 9 vừa qua, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã ký hợp đồng quảng cáo để quảng bá mẫu xe điện mới của Công ty DAT Bike, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng xin lỗi sau màn chồng đầu quảng cáo xe

Quá trình ghi hình diễn ra tại đoạn đường Dương Lâm, nằm trong cụm dự án chung cư ở TP Thủ Đức, từ đường An Cư đến đường Lưu Đình Lễ. Đoạn đường này hiện chưa được kết nối vào hệ thống giao thông đường bộ và có rào chắn để ngăn phương tiện giao thông thông qua. Quá trình ghi hình quảng cáo đã được sự chấp thuận từ phía chủ đầu tư của dự án chung cư.

Hai nghệ sĩ và đoàn làm phim bắt đầu tập diễn từ ngày 25/9 và chính thức tiến hành quay vào ngày 28/9. Việc thực hiện quá trình ghi hình được đảm bảo về các yêu cầu về trang thiết bị, phương tiện, kỹ thuật, người bảo vệ, diễn viên đóng thế và đội ngũ y tế. Khu vực quay phim cũng được đảm bảo an ninh với sự hỗ trợ của bảo vệ và kiểm soát người ra vào.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng xin lỗi sau màn chồng đầu quảng cáo xe

Về cảnh "lái xe chồng đầu" trong video, thực tế xe máy di chuyển rất chậm, ê - kíp theo sát. Hai nghệ sĩ được buộc dây an toàn. Nghệ sĩ Quốc Nghiệp được bảo vệ bởi một hệ thống cần cẩu. Video quảng cáo cũng qua chỉnh sửa hậu kỳ, sử dụng kỹ xảo để xóa bỏ vật dụng bảo vệ.

Vì vậy, Công an TP Thủ Đức nhận định đây là vụ việc hành chính, không có dấu hiệu phạm tội tuy nhiên vẫn tiếp tục xác minh, nếu phát hiện vi phạm thuộc lĩnh vực khác sẽ kiến nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 3 chòm sao có vẻ ngoài lạnh lùng như băng nhưng trái tim đa sầu, đa cảm