"O Sen" Ngọc Mai được chồng hộ tống sang Mỹ biểu diễn, cử chỉ tình tứ làm rộn ràng MXH

Khánh Chi 2023-02-20 16:38
- Sau nhiều ồn ào về chuyện hôn nhân trong quá khứ, Ngọc Mai - Quốc Nghiệp chọn cách im lặng, không giải thích.

Ngọc Mai trở thành hiện tượng, được nhiều người săn đón sau khi giành giải Quán quân trong cuộc thi "The Masked Singer Vietnam 2022". Nhận được sự ủng hộ của khán giả nhưng Ngọc Mai liên tục vướng ồn ào. Thạc sĩ âm nhạc bị chê sân si, trịch thượng.

Không những thế, nhiều người dùng còn khui chuyện cô từng kết hôn với một người đàn ông khác trước khi đến với Quốc Nghiệp. Thời gian gần đây, "Osen" Ngọc Mai bị hủy show ở nước ngoài. Tuy vậy, sau đó, cô vẫn tiếp tục đi hát bình thường. Quốc Nghiệp chính là người sát cánh cùng vợ trong hành trình cô đi lưu diễn ở Mỹ. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ tình tứ khiến dân tình ghen tỵ.

O Sen Ngọc Mai được chồng hộ tống sang Mỹ biểu diễn, cử chỉ tình tứ gây sốt MXH

Mới đây, trên trang cá nhân của "O Sen" Ngọc Mai đã đăng tải hình ảnh cô và chồng đã có mặt ở Mỹ. Nữ ca sĩ chụp ảnh khi đang chuẩn bị cho một buổi biểu diễn. Quán quân cuộc thi Ca sĩ mặt nạ bày tỏ: "Diễn ở mô cũng được, mà có anh xã theo hộ tống thì quá xá được nè". Ngọc Mai xuất hiện với thần sắc tươi sắn sau loạt ồn ào.

O Sen Ngọc Mai được chồng hộ tống sang Mỹ biểu diễn, cử chỉ tình tứ gây sốt MXH

O Sen Ngọc Mai được chồng hộ tống sang Mỹ biểu diễn, cử chỉ tình tứ gây sốt MXH

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin "O Sen" Ngọc Mai bị gạch tên khỏi danh sách ca sĩ sẽ trình diễn trong đêm diễn Paris By Night 135. Ban tổ chức của đêm diễn bất ngờ thay thế hình ảnh của bà xã Quốc Nghiệp bằng ảnh của nữ ca sĩ Myra Trần. Nhiều người đồn đoán rằng do ồn ào đời tư nên Ngọc Mai không được đi diễn ở chương trình ca nhạc lớn.

Tuy vậy, cũng có người lên tiếng bảo vệ Quán quân của cuộc thi Ca sĩ mặt nạ. Họ cho rằng giọng ca gốc Huế cần mất thời gian để hoàn thành thủ tục cần thiết để bay sang Mỹ.

O Sen Ngọc Mai được chồng hộ tống sang Mỹ biểu diễn, cử chỉ tình tứ gây sốt MXH

Giữa bão scandal, tưởng chừng như sự nghiệp của Ngọc Mai sẽ "dậm chân tại chỗ". Tuy vậy, theo dõi trang cá nhân của Ngọc Mai có thể thấy cô vẫn chạy show đều đặn ở các tỉnh thành trên cả nước. Gần đây, Ngọc Mai được ông xã hộ tống sang Mỹ để biểu diễn. 

Có ý kiến cho rằng, để đứng vững giữa bão scandal, điều tiếng và chỉ trích, Ngọc Mai cần phát huy được tài năng của bản thân. Tài năng là thứ quan trọng nhất ở một nghệ sĩ để công chúng nhìn vào. Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, không phải người rao giảng đạo lý. Vì vậy, tài năng nghệ thuật luôn được đặt lên hàng đầu.

Trở lại câu chuyện của Ngọc Mai và antifan, có thể thấy, một phần không nhỏ khán giả quay lưng vì cô được tung hô quá đà nhưng tài năng thể hiện ra lại không tương xứng, chứ không hẳn chỉ về đời tư.

Sau khi rời cuộc thi "Ca sĩ mặt nạ", Ngọc Mai vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc nào nổi bật, được khán giả yêu thích. Cô chủ yếu hát cover lại nhạc của ca sĩ khác. Sản phẩm Muôn vàn khuôn mặt dù được đầu tư nhưng không nhận được đánh giá tích cực từ khán giả.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Siêu phẩm Cushion Clio Kill Cover Cica Serum dành riêng cho da mụn, nhạy cảm