"Osen" Ngọc Mai nắm tay tình tứ với Quang Dũng, Quốc Nghiệp có ghen?

Anh Chi 2023-02-21 19:00
- "Osen" Ngọc Mai mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc cô nắm tay tình tứ với ca sĩ Quang Dũng trên sân khấu.

"Osen" Ngọc Mai nổi lên như một hiện tượng khi giành giải Quán quân của cuộc thi "Ca sĩ mặt nạ". Cô được ca ngợi bởi chất giọng đẹp, kỹ thuật tốt. Thạc sĩ âm nhạc một bước thành sao, được nhiều người săn đón, tung hô.

Tuy vậy, khi sự nghiệp đang lên thì Ngọc Mai vướng nhiều lùm xùm liên quan đến cách ứng xử cũng như chuyện đời tư. Thời gian gần đây, Ngọc Mai bị một nhà văn nhận xét là sân si, trịch thượng. Không những thế, trên nhiều hội nhóm anti fan còn chia sẻ ảnh về đám cưới của Ngọc Mai trước khi đến với Quốc Nghiệp.

Osen Ngọc Mai nắm tay tình tứ với Quang Dũng, Quốc Nghiệp không ghen?

Được biết, Ngọc Mai tổ chức đám cưới với một người đàn ông khác năm 2014. Đến năm 2015, cô yêu, mang bầu và đến sống chung với Quốc Nghiệp. Nhiều người thấy choáng khi thông tin đời tư của Ngọc Mai được chia sẻ. Bất chấp ồn ào dư luận, Ngọc Mai và chồng vẫn sát cánh bên nhau. Họ thường xuyên đăng ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. 

Mới đây, Quốc Nghiệp còn thu hút sự chú ý khi đích thân tháp tùng vợ sang Mỹ biểu diễn. Cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ đốn tim dân mạng. Ca sĩ Ngọc Mai cũng đăng tải hình ảnh nắm tay tình tứ với ca sĩ Quang Dũng trên sân khấu. Điều đặc biệt là người chụp khoảnh khắc này lại chính là Quốc Nghiệp. Ngọc Mai khẳng định không xã không ghen khi thấy vợ song ca cùng đồng nghiệp.

Osen Ngọc Mai nắm tay tình tứ với Quang Dũng, Quốc Nghiệp không ghen?

Osen Ngọc Mai nắm tay tình tứ với Quang Dũng, Quốc Nghiệp không ghen?

Osen Ngọc Mai nắm tay tình tứ với Quang Dũng, Quốc Nghiệp không ghen?

Cô viết: "Anh xã chụp cho vài tấm hình từ xa chắc lòng cũng hân hoan không ghen phải không? Làm gì cũng nói cho nhau là tiêu chí số 1 của nhà mình mà lị."

Ở phía dưới phần bình luận, Quốc Nghiệp đã bình luận dường như phản bác lại những gì vợ nói: "Không ghen vì rất...."

Được biết, vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp gặp gỡ lần đầu vào năm 2011. Đến năm 2015, Ngọc Mai đăng ký kết hôn, chung sống với Quốc Nghiệp và mang bầu. Năm 2016, cặp đôi đón con trai đầu lòng. Cho đến nay, cặp đôi thường xuyên phát "cẩu lương" bằng những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc.

Trước đó, Quốc Nghiệp cũng thừa nhận anh hay ghen và không muốn Ngọc Mai mặc trang phục gợi cảm. Ngọc Mai cũng xác nhận điều này. Quán quân The Masked Singer Vietnam nói: "Anh Nghiệp luôn phải duyệt trước hình ảnh của tôi trước khi chia sẻ với báo chí hay khán giả, hở quá là không được duyệt. Anh ấy sẽ báo là fail", nữ giảng viên thanh nhạc cho hay.

Osen Ngọc Mai nắm tay tình tứ với Quang Dũng, Quốc Nghiệp không ghen?

Trong một chương trình khác, Quốc Nghiệp khẳng định Ngọc Mai là người hay ghen nên anh quyết định chia sẻ mọi điều với vợ. O Sen cũng hào hứng kể lại kỷ niệm "đáng nhớ" khi thấy Quốc Nghiệp trò chuyện thân mật với người yêu cũ.

"Hôm đó, anh Nghiệp vô tình quay chung với người yêu cũ, tôi thì bụng bầu vượt mặt, bồng 1 đứa con cũng đòi đi theo. Trời mưa, tôi thấy 2 người ngồi tâm sự trong một túp lều tranh. Tôi rất ngại, sợ làm khó bạn nữ nên mới nói với chồng: 'Anh đây rồi, con trai khóc đòi ba nãy giờ' nhưng trong bụng thì suy nghĩ: 'Chết với bà'.

Tối về tôi mới hỏi: 'Anh có nghĩ điều đó là bình thường không?'. Chồng nói: 'Anh thấy bình thường mà, em làm quá quá em ơi'. Thế là tôi quyết định cầm kéo cắt một đoạn tóc rồi vô nằm cạnh chồng. Anh ấy tá hỏa gọi dậy nói chuyện, rồi nói xin lỗi", Ngọc Mai kể.

Anh Chi

Những nhan sắc khiến Hải Phòng nổi danh 'miền gái đẹp'