Bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai, Quốc Nghiệp: "Đã kìm dữ lắm rồi đó!"

Khánh An 2023-02-22 12:30
- Nhiều người cho rằng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đang mang chuyện tình cảm của mình ra PR, thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng.

Những ngày qua, "O Sen" Ngọc Mai nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và khán giả khi giành ngôi quán quân của cuộc thi Ca sĩ mặt nạ. Trước khi tham gia cuộc ti này, Ngọc Mai là một ca sĩ, giảng viên thanh nhạc. Cô hoạt động nhiều năm nhưng không quá sôi nổi.

Người hâm mộ chỉ biết đến Ngọc Mai với vai trò vợ của "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp. Chỉ khi tham gia Ca sĩ mặt nạ và đăng quang, cái tên Ngọc Mai mới thực sự "bước ra ánh sáng". Chuyện tình yêu, hôn nhân của Ngọc Mai- Quốc Nghiệp cũng bị đưa lên mổ xẻ.

Theo lời kể của Ngọc Mai, cô và Quốc Nghiệp quen nhau từ năm 2011. Đến năm 2015, Ngọc Mai đăng ký kết hôn với Quốc Nghiệp và mang thai con đầu lòng. Đến năm 2016, Ngọc Mai sinh con trai lớn. Đến nay, cả 2 đã có 2 con, đủ nếp đủ tẻ và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2023.

Bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai, Quốc Nghiệp: Đã kìm dữ lắm rồi đó!

Quốc Nghiệp từng chia sẻ với báo giới rằng trước đó Ngọc Mai đã lui về hậu phương, vun vén gia đình để anh thực hiện nghĩa vụ với quốc gia. Nay "hoàng tử xiếc" sinh năm 1989 đã dừng sự nghiệp thi đấu quốc tế và chuyển hướng làm công việc khác. Anh tự nguyện làm "ô sin" tháp tùng vợ đi hát, nhường hào quang cho vợ. Quả thực, trong mọi sự kiện, Quốc Nghiệp luôn ở bên cạnh, tháp tùng vợ.

Bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai, Quốc Nghiệp: Đã kìm dữ lắm rồi đó!

Bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai, Quốc Nghiệp: Đã kìm dữ lắm rồi đó!

Cặp đôi không ngại trao nhau nụ hôn nồng nàn, cử chỉ thân mật, tình tứ trên thảm đỏ, sân khấu hay những nơi công cộng. Bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai chia sẻ: "Thực ra thì mọi người thích hay không thích thì mình cũng phải chịu thôi. Thực sự thì Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đã phải kìm dữ lắm rồi đó. Từ xưa đến nay, mọi thành công của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đều do yêu thương mà có, cho nên điều đó không thể nào tránh khỏi và không thể nào thiếu trong đời sống của Quốc Nghiệp cũng như Ngọc Mai.

Tôi và chồng muốn truyền năng lượng cho mọi người rằng hãy luôn yêu thương người ở bên cạnh mình vì những cái yêu thương đó sẽ hun đúc, sẽ hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống."

Trong khi đó, "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp cho hay: "Còn riêng với Quốc Nghiệp thì không hiểu sao mình toàn thấy những người yêu thích cách mình thể hiện tình cảm với Ngọc Mai thôi. Có vẻ với những người không yêu thích lắm thì mình không quan tâm, để ý lắm. Vì vậy, mình càng thích thể hiện tình cảm với vợ."

Bị nhận xét thể hiện tình cảm quá lố nơi công cộng, Ngọc Mai, Quốc Nghiệp: Đã kìm dữ lắm rồi đó!

Thời gian gần đây, Quốc Nghiệp, Ngọc Mai từng vướng nghi vấn đã lập gia đình trước khi đến với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Trên trang cá nhân, "O sen" thường xuyên chia sẻ hình ảnh được chồng tháp tùng đến các buổi biểu diễn. Cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào như chưa hề có bất cứ lùm xùm nào.

Khánh An 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi 'vượng phu ích tử' này, thời trẻ có nghèo mấy, hậu vận cũng đủ đầy, viên mãn