Trước khi cưới Quốc Cơ, Hồng Phượng dự định làm mẹ đơn thân, không lấy chồng

Khánh An 2023-02-22 00:00
- Hồng Phượng cho biết cô sống độc lập nên dự định không lấy chồng.

Bên cạnh cuộc hôn nhân "ồn ào" của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai thì chuyện tình cảm của Quốc Cơ - Hồng Phượng cũng được dân tình chú ý. Mới đây, trong một chương trình talkshow, cặp đôi này đã có dịp trải lòng về hành trình tình yêu, hôn nhân của mình. MC Hồng Phượng cho biết trước khi gặp được "hoàng tử xiếc họ Giang", cô dự định sống một mình, làm mẹ đơn thân.

Quốc Cơ cho biết anh gặp được bà xã Hồng Phượng trong một chương trình giao lưu văn hóa ở Canada. Ấn tượng đầu tiên của Quốc Cơ về Hồng Phượng là...cô mũm mĩm giống với người con gái mà anh đã từng yêu. Sau đó, khi cả hai về nước, Quốc Cơ mời Hồng Phượng đi ăn. "Tính tôi ga lăng nên hay mời cô ấy ăn. Ai ngờ mời món nào là cô ấy ăn hết món đó. Thế là từ đó tôi yêu Phượng luôn", nam diễn viên xiếc kể lại.

Trước khi cưới Quốc Cơ, Hồng Phượng định làm mẹ đơn thân, không lấy chồng

MC Hồng Phượng cũng dí dỏm kể về chuyện quen và yêu chồng. Cô không ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai mà là vì thần thái của anh. Trong mắt Hồng Phượng, anh là người chững chạc, từng trải. Thấy Quốc Cơ chăm sóc cho Quốc Nghiệp, Hồng Phượng nghĩ anh là người đàn ông của gia đình.

Nữ MC từng đoạt giải Mai Vàng cho hay sau khi yêu Quốc cơ, cô thay đổi hoàn toàn quan điểm sống. Trước đó, Hồng Phượng dự định không lấy chồng và làm mẹ đơn thân. Ngoài ra, cô cũng bất ngờ vì Quốc Cơ từng mê những cô gái thon thả, nóng bỏng, biết nhõng nhẽo. Nhưng Hồng Phượng lại hoàn toàn khác với những tiêu chuẩn đó. Quốc Cơ nói thêm: "Đôi khi cái mình nghĩ tốt chưa chắc là tốt, cái không phù hợp với mình lại phù hợp với mình".

Trước khi cưới Quốc Cơ, Hồng Phượng định làm mẹ đơn thân, không lấy chồng

Dù được xem là cặp đôi "trai tài gái sắc" nhưng Hồng Phượng nói gia đình cô từng "ái ngại" về ông xã. Cha mẹ cô thấy lo sợ khi Quốc Cơ chạy xe phân khối lớn, ăn mặc hầm hố đến đón con gái. Nữ MC cho hay cha mẹ cô thích con gái nên duyên với người đàn ông nhẹ nhàng, nho nhã.

Vì vậy, khi gặp Quốc Cơ, họ tỏ vẻ không thích và càng sốc hơn khi biết anh là nghệ sĩ xiếc, làm công việc quá nguy hiểm. Quốc Cơ cũng băn khoăn khi vợ là người có học vấn cao còn anh tốt nghiệp trung học phổ thông.

Trước khi cưới Quốc Cơ, Hồng Phượng định làm mẹ đơn thân, không lấy chồng

Sau thời gian thử thách, cả hai quyết định về cùng một nhà năm 2016. Từ đây, Hồng Phượng bắt đầu tập trung cho gia đình và chăm lo con cái. Nữ MC cũng tích cực gây dựng danh tiếng cho anh em nhà họ Giang trong showbiz.

Quốc Cơ cho biết chính bà xã là người lên chiến lược, cách tạo mối quan hệ trong nghề. Đến nay, vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng đã có 2 con đủ nếp, đủ tẻ. Sau khi ngừng thi đấu quốc tế, Quốc Cơ cũng có định hướng riêng cho sự nghiệp. Anh hạnh phúc vì luôn có người vợ và 2 con yêu thương, động viên anh vượt qua mọi thử thách.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Rò rỉ hình ảnh H'Hen Niê đi chụp ảnh cưới đẹp tinh khôi tại trời Tây