Con gái cố ca sĩ Phi Nhung ngậm ngùi tâm sự về món quà chưa kịp tặng mẹ thuở sinh thời

Loan Mac 2023-12-07 11:00
- Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết bản thân từng có dự định mua một món quà ''khủng'' tặng cho mẹ.

Hai năm sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, khán giả vẫn luôn dõi theo từng động thái của người thân cố nghệ sĩ. Đến nay, cuộc sống cá nhân của Wendy Phạm, con gái ca sĩ Phi Nhung đã ổn định. Trên tài khoản cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân, câu chuyện cuộc sống của mình với nhiều người.

Mới đây, Wendy Phạm đăng tải video về thuở sinh thời của mẹ và cho biết: "Năm 2019 là năm đầu tiên con bắt đầu làm y tá. Con bắt đầu lãnh lương nên để dành tiền mua cho mẹ chiếc xe. Nhưng lần cuối cùng gặp được mẹ là lần đầu tiên con tự mưa được một món quà ở L.V tặng cho mẹ. Hên là những gì con muốn làm cho mẹ cũng làm được một chút vào năm 2019, tại vì hai mẹ con mình đâu có biết là sau đó sẽ không được gặp lại nhau".

Cố ca sĩ Phi Nhung không giấu khỏi sự hạnh phúc khi đón nhận món quà hàng hiệu từ con gái.

Cô nói thêm: "Con đã từng rất yêu thời gian Giáng sinh. Thời tiết và mùa lễ này luôn khiến con có tâm trạng tốt. Bây giờ nó chỉ mang lại cho con những kỷ niệm buồn và khiến con nhớ mẹ nhiều hơn".

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung không giấu khỏi sự xúc động khi nhìn lại những thước phim quý giá bên cạnh mẹ.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ để lại lời nhắn ủng hộ con gái Phi Nhung. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tiếc nuối về những khoảnh khắc hạnh phúc mà trước đây nữ ca sĩ hiếm khi công khai. Trong Lễ tạ ơn cách đây vài ngày, Wendy Phạm đã đăng một khung ảnh cũ chụp cùng mẹ kèm dòng hồi tưởng: "Dạ con chào Ông Bà, Cô Chú, và Anh Chị Em, Con muốn chúc mọi người một lễ tạ ơn vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu.

Con chỉ nhớ được một kỷ niệm duy nhất đón lễ tạ ơn với Mẹ vào năm 2019. Đêm đó không dài lắm nhưng đó là kỷ niệm mà con sẽ giữ mãi mãi. Con muốn cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện cho Mẹ và gia đình nhỏ của con trong những năm qua".

Hiện nay, Wendy Phạm sống ở Florida, Mỹ cùng chồng người Việt và 2 con trai. Cô cho biết, cô từng xin việc tại một bệnh viện và làm việc chăm chỉ để kiếm thu nhập nuôi sống gia đình nhỏ của mình.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào giữa năm 2021 sau thời gian dài điều trị Covid-19 và các bệnh lý tiềm ẩn. Wendy Phạm vẫn cùng êkip của mẹ hỗ trợ các em nhỏ được nuôi trong chùa và hoàn thành tâm nguyện còn dang dở của mẹ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vua cá Koi Thắng Ngô nói gì trước nghi vấn đường ai nấy đi với vợ trẻ Hà Thanh Xuân?